XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIỀN GIANG

Posted on Tin tức 242 lượt xem

XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIỀN GIANG

XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIỀN GIANG

Tiền Giang là một trung tâm văn hóa của miền Tây Nam Bộ, có dòng sông Tiền  ôm ấp, bao bọc và mang phù sa tưới mát các vườn cây ăn quả của những người nông dân tần tảo, một nắng hai sương nơi này để cho nhiều loại trái cây đặc sản như xoài cát Hòa Lộc, vú sữa Lò rèn Vĩnh Kim; khóm Tân Phước; thanh long Chợ Gạo, sầu riêng Ngũ Hiệp, sơ ri Gò Công, bưởi Lông Cổ Cò… với vị ngon ngọt một cách lạ thường mà ai một lần ăn chắc không thể quên được trong đời.

XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIỀN GIANG
XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIỀN GIANG

– Nơi đây còn có rất nhiều danh xưng mà người đời ưu ái đặt cho như: “vương quốc trái cây, vùng đất sinh ra những vị hoàng hậu của đất nước, vùng đất của tứ linh quy tụ, vùng đất với những di tích hào hùng của lịch sử dân tộc”

– Hiện nay Tiền Giang có tốc độ phát triển rất nhanh về cả Công Nghiệp, Nông Nghiệp, Giao Thông Vận Tải và có tiềm năng lớn trong du lịch và đặc biệt có rất nhiều cư dân của TP.HCM là người gốc Tiền Giang nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa,giao thương giữa TP.HCM và Tiền Giang là rất lớn.

– Nắm bắt được nhu cầu về vận chuyển rất lớn giữa Tiền Giang và TP.HCM, HÒA PHÁT đã cho ra gói dịch vụ cho thuê xe tải TP.HCM – Tiền Giang và ngược lại, Vận chuyển nhà trọn gói , văn phòng TP,HCM – Tiền Giang.

Gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói Tiền Giang của HÒA PHÁT

HÒA PHÁT là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe tải tuyến TP.HCM-Tiền Giang và ngược lại, chuyển nhà, chuyển văn phòng TP.HCM – Tiền Giang.

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của HÒA PHÁT. Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển.

– Với số lượng hơn 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… HÒA PHÁT luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIỀN GIANG
XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIỀN GIANG

HÒA PHÁT đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói Tiền Giang – TPHCM và ngược lại , chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Tiền Giang.

– Và đặc biệt Công Ty luôn có xe di chuyển tuyến TP.HCM-Tiền Giang và ngược lại (4 chuyển/ 1 ngày)

– Quý khách sẽ tiết kiệm chi phí và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của HÒA PHÁT.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon