Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương Uy Tín

Đã đăng trên Tin tức 30 lượt xem

Vận Chuyển Hàng Hóa Bình Dương Uy Tín

Bình Dương là tỉnh lân cận với Tp. HCM và Đồng Nai, tại đây có rất nhiều khu công nghiệp chính vì vậy mà hàng hoá, máy móc thiết bị vận chuyển qua lại ở đây cũng rất lớn. Nhận thấy nhu cầu chuyển hàng hoá ở đây rất lớn nên chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương nội địa và đi các tỉnh thành lân cận Bình Dương.
Bình Dương là tỉnh ráp danh với TPHCM, Đồng Nai, là tỉnh có nhiều khu Công Nghiệp, có rất nhiều nhà máy sản xuất cũng như các công ty lớn hoạt động. Ở đây có nhiều hệ thống kho bãi chứa hàng hóa.  Do đó kéo theo việc vận chuyển hàng hóa đến và đi ở tỉnh Bình Dương bằng xe tải là nhu cầu không thể thiếu. Tại Hòa Phát chung tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi và về cũng như nội thành tại Bình Dương.

z bdaecafeabbba

 Vận tải Bình Dương uy tín, giá rẻ

Công ty vận tải Hòa Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bình Dương giá cả cạnh tranh, nhanh chóng. Với số lượng xe tải từ 1 – 25 tấn chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng hoá nội thành TP. Bình Dương đến các quận huyện, tỉnh lân cận trong khoảng 1 – 2 ngày không cần phải đợi ghép hàng như các đơn vị khác.
Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài xế đào tạo bài bản đem đến cho khách hàng tốt nhất. Bạn dễ dàng thuê xe tải tại Bình Dương một cách dễ dàng với các tuyến vận chuyển sau:

– Khu vực vận chuyển hàng nội thành Bình Dương: thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, thị xã Bến cát, Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo…

– Các tuyến vận chuyển chính gồm:  Bình Dương đi và về các tỉnh thành Tp. HCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ…

 Thời gian vận chuyển hàng hoá

Với số lượng xe lớn, uy tín của công ty, chúng tôi thường xuyên có xe đi trong ngày. Khoản thời gian từ lúc nhận hàng đến khi giao hàng trong ngày.

 Các mặt hàng vận chuyển

– Hàng hoá tiêu dùng hằng ngày
– Hàng sơn sâu, hoá chất
– Máy móc, thiết bị công nông nghiệp
– Bao bì, hạt nhựa, vải, sợi
– Hàng nông sản, thức ăn gia súc gia cầm, chăn nuôi, phân bóng
– Thiết bị máy móc xe cơ giới, cáp điện
– Chuyển nhà, đồ đạc…

z3114532785660 1e2356cc80fc006fb0d7dc83b6db770d
z3114532785660 1e2356cc80fc006fb0d7dc83b6db770d

TẠI SAO NÊN CHỌN VẬN CHUYỂN HÀNG BÌNH DƯƠNG TẠI HÒA PHÁT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Bình Dương 2 chiều giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.
Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%. Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon