ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH – HÒA PHÁT

Đã đăng trên Tin tức 175 lượt xem

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH – HÒA PHÁT

Hòa Phát là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng do dự về dịch vụ của chúng tôi, vui lòng theo dõi ngay bài viết sau để nắm rõ hơn các lợi ích nổi bật khi chuyển nhà trọn gói tại Hòa Phát .

Hòa Phát cam kết chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tại dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Hòa Phát, quý khách hàng khi có yêu cầu, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ tổng đài viên của chúng tôi sẽ ghi lại toàn bộ thông tin của khách hàng gồm: Tên địa chỉ, số điện thoại và thời gian xin gặp khách hàng để khảo sát thực tế.

Phụ thuộc vào từng công trình cụ thể, chúng tôi sẽ có phương án vận chuyển phù hợp. Cụ thể, đối với vị trí nhà ở khách hàng ở mặt đường, thuận tiện, đồ đạc vận chuyển ít. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể về điểm đến và điểm đi, số lượng đồ đạc. Nhân viên của Hòa Phát sẽ nhanh chóng lên kế hoạch và báo giá vận chuyển nhà ở hợp lý nhất cho khách hàng tại quận Bình Thạnh.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH
ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Dịch vụ chuyển nhà ở quận Bình Thạnh tại Hòa Phát có quy trình chuyên nghiệp

Khách hàng khi lựa chọn Hòa Phát sẽ được làm việc với một tập thể giỏi chuyên môn và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể:

 • Bước 1: Chuyên viên tư vấn của Hòa Phát sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng cụ thể.
 • Bước 2: Khi đến lịch hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế. Sau đó, sẽ lên kế hoạch vận chuyển và báo giá chuyển nhà trọn gói để quý khách hàng nắm qua.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của Hòa Phát, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và hai bên cùng ký kết.
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng khi đã hài lòng.
 • Bước 6: Nhân viên của Hòa Phát sẽ thăm dò và lấy ký kiến về mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hòa Phát cung cấp giá chuyển nhà hợp lý

Bên cạnh chất lượng thì chi phí cũng là yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển kém uy tín đã tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình vận chuyển mà không có trong hợp đồng ký kết. Việc này đã khiến cho một bộ phận khách hàng bị mất niềm tin khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Hơn ai hết, Hòa Phát hiểu rõ được điều này. Chúng tôi luôn tư vấn kỹ cho khách hàng trước khi báo giá trọn gói. Đồng thời cam kết không thu thêm bất cứ khoản tiền phát sinh nào nếu không có trong danh mục hợp đồng đã ký. Nếu dành thời gian tìm hiểu, quý khách hàng sẽ nhận ra rằng, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Thạnh của Hòa Phát luôn thấp hơn so với các đơn vị chuyển nhà khác. Từ đó. giúp tiết kiệm tối ưu chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty chúng tôi.

z befaabfbacfff
ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Hòa Phát trang bị thiết bị vật tư và xe tải chuyển nhà hiện đại

Thêm một điểm cộng lớn nữa dành cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hòa Phát chính là trang bị đội ngũ xe tải vận chuyển đa dạng. Trọng tải lớn lao động từ 500kg đến 15 tấn. Nhờ đó, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển nhà ở của quý khách hàng.

Mặt khác, Hòa Phát còn trang bị đày đủ các trang thiết bị nâng hạ, vận chuyển hiện đại gồm: Máy tời, pa lăng, xe kéo, xe nâng, xe kéo và một số công cụ vận chuyển hiện đại khác.

Hòa Phát đào tạo nguồn nhân lực hùng hậu, giàu kinh nghiệm

Công ty chuyển nhà, văn phòng Hòa Phát tự hào khi đào tạo và sở hữu được đội ngũ nhân viên bốc vác, lắp đặt và vận chuyển nhà ở tay nghề cao. Đặc biệt, tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường vận chuyển.

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, tận tình và có tính trách nhiệm cao trong bảo quản tài sản của quý khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Hòa Phát nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng các thông tin và đưa ra báo giá chuẩn xác sau buổi sát sát thực tế.

Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Hòa Phát còn cam kết:

 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm về đảm bảo an toàn lao động trong quá trình triển khai dịch vụ dọn nhà ở trọn gói.
 • Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển nhà ở nếu xảy ra đổ vỡ hay thất thoát đồ đạc. Hòa Phát cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc của khách hàng căn cứ vào giá trị sản phẩm tại thời điểm đó.
 • Xin ý kiến đánh giá của khách hàng về sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh.
z bcecafbac
ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Thông tin và đầu việc khách hàng cần làm

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói tại Hòa Phát sẽ phải thực hiện đầy đủ các bước cơ bản sau:

 • Yêu cầu rõ ràng mặt hàng cần được vận chuyển.
 • Kích thước, số lượng và trọng lượng hàng hóa.
 • Các mặt hàng có kích thước cồng kềnh, đặc thủ, sẽ được báo giá ưu đãi nếu khách hàng kèm theo hình ảnh.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác địa điểm trả hàng và địa điểm giao hàng.
 • Lựa chọn phương thức giao hàng phù hợp gồm: Giao nhận hàng tận nơi, giao kho nhận kho.
 • Yêu cầu về thời gian vận chuyển bao nhiêu ngày.
 • Phương thức thanh toán khi nhận hàng hay thanh toán ngay?
 • Yêu cầu cụ thể về hợp đồng nguyên tắc, cam kết và giá cước tại Hòa Phát.

Vậy là quý khách hàng đã cùng với chúng tôi điểm qua một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Hòa Phát. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu đặt thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hòa Phát. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ báo giá, phương án vận chuyển cụ thể.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon