KINH NGHIỆM THUÊ TAXI CHỞ HÀNG

Đã đăng trên Tin tức 86 lượt xem

KINH NGHIỆM THUÊ TAXI CHỞ HÀNG

Kinh nghiệm thuê xe taxi tải giá rẻ nhất, chất lượng. Làm sao để lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí mà lại an toàn? Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hòa Phát sẽ chia sẻ với khách hàng những kinh nghiệm hữu ích nhất khi thuê xe tải chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

HẠN CHẾ TỐI ĐA KHOẢNG CÁCH VẬN CHUYỂN KHI THUÊ TAXI TẢI CHỞ HÀNG

Chi phí vận chuyển hàng hóa phụ thuộc hầu hết 90% vào quãng đường vận chuyển. Nếu vị trí tập kết của xe taxi tải chở hàng gần với vị trí hàng hóa của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản phí khá nhiều. Nhiều lúc chỉ tình cờ biết văn phòng của một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng mà không biết rằng vị trí công ty đó tập kết xe của họ ở đâu, đến lúc chở hàng nhiều đơn vị phải điều xe từ nơi khác đến bốc dỡ hàng và bị tính chi phí đó là 2 lượt xe chạy.

Vậy nên, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải taxi tải chở hàng mà có sẵn bãi đậu xe ở gần địa điểm bốc hàng của bạn. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm được thời gian vận chuyển và hạn chế rủi ro.

KINH NGHIỆM THUÊ TAXI CHỞ HÀNG
KINH NGHIỆM THUÊ TAXI CHỞ HÀNG

LỰA CHỌN XE TAXI TẢI CHỞ HÀNG VỪA VỚI KHỐI LƯỢNG HÀNG HÓA

Bạn nên nắm được tổng khối lượng đồ cần chuyển để chọn thuê xe taxi tải chở hàng sao cho phù hợp. Sau đó bạn có thể nhờ công ty vận tải tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp. Nếu bạn không có thời gian, có thể yêu cầu công ty vận tải đến tận nơi khảo sát, để thuê được xe taxi tải chở hàng phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí.

THAM KHẢO, SO SÁNH NHIỀU ĐƠN VỊ TAXI TẢI CHỞ HÀNG TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

Bất cứ bạn dùng dịch vụ nào, đặc biệt là dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng, bạn nên tham khảo nhiều công ty để có được cái nhìn tổng quan về mặt bằng giá cả.

Bạn có thể liên hệ nhiều hơn một đơn vị cho thuê xe taxi tải chở hàng để so sánh, tham khảo giá, chất lượng, rồi hắn lựa chọn công ty có dịch vụ tốt, phù hợp yêu cầu của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro thuê nhầm công ty chất lượng kém chất lượng, đồng thời cũng tiết kiệm được một khoản phí khi lựa chọn được nơi có giá dịch vụ tốt nhất.

z3759502161229 e9db26dd3f4af978d1a31d346f5fd63a
KINH NGHIỆM THUÊ TAXI CHỞ HÀNG

TẬN DỤNG TỐI ĐA DỊCH VỤ TƯ VẤN KHI THUÊ TAXI TẢI CHỞ HÀNG

Bạn nên cung cấp đầy đủ chi tiết thông tin về hàng hóa cần chuyển cũng như tham khảo những thông tin dịch vụ từ tư vấn viên. Hỏi tất cả những gì bạn thắc mắc.

Đầu tiên đó là cung cấp địa chỉ bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa để họ có phương án vận chuyển phù hợp. Cùng với khối lượng hàng, thông tin về nhà kho cũng là một yếu tố quyết định loại xe phù hợp được sử dụng như:  có chỗ quay đầu xe hay không? chiều rộng của đường? có yêu cầu gì đặc biệt khác không?,…

Sau đó là giờ vận chuyển để xem xe tải có thể chạy được hay không, vì trong nội thành có giờ cấm xe tải.

Cuối cùng, hỏi tất cả những gì bạn còn chưa rõ để tư vấn viên có thể giải đáp thắc mắc cho bạn. Trước khi thuê xe taxi tải chở hàng, mọi thứ nên rõ ràng hơn hết.

CHẤT LƯỢNG XE, HỢP ĐỒNG, BẢO HIỂM KHI THUÊ XE TAXI TẢI CHỞ HÀNG

Bạn cần phải tìm hiểu loại xe taxi tải của công ty cho thuê xe tải chở hàng, xem chất lượng xe có đảm bảo hay không? vì nếu sử dụng xe tải kém chất lượng ,cũ kỹ, sẽ gặp nhiều sự cố, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển của bạn.

Đặc biệt,  bạn phải nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng khi  thuê xe chở hàng. Hợp đồng cần quy định rõ chế độ bảo hành tài sản trong quá trình vận chuyển, tránh trường hợp xảy ra tranh chấp khi hàng hóa bị hư hỏng và thiệt hại

z3351542708383 1aeff90ee07f5be182ee3189e8ddd6a4
KINH NGHIỆM THUÊ TAXI CHỞ HÀNG

ĐẶT LỊCH CHỞ HÀNG CHÍNH XÁC ĐỂ TRÁNH CHI PHÍ PHÁT SINH

Để hạn chế việc bị tính chi phí chờ xe, bạn nên đặt lịch với ngày tháng và giờ giấc vận chuyển một cách chính xác. Trước ngày vận chuyển bạn cũng cần gọi điện lại để xác nhận chắc chắn thêm một lần nữa. Thêm vào đó, hàng hóa cũng nên được đóng gói sẵn sàng để tránh mất thời gian hay mất thêm chi phí đóng gói không đáng có.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi thuê xe taxi tải chở hàng. Nếu có thắc mắc cứ liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn cần thuê xe taxi tải để chở hàng và làm cho quá trình chở hàng của bạn được tiến hành an toàn, nhanh chóng và hiệu quả mà không làm mất nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon