Thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp

Đã đăng trên Tin tức 27 lượt xem

Thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng đến thời điểm hiện tại đã không còn trở nên quá xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp thuê hoặc cho thuê văn phòng nữa. Bởi vì đây là một trong những hình thức sẽ giúp hoàn trả lại nguyên trạng ban đầu các vị trí, các hệ thống vật dụng cho chủ tòa nhà sau khi cho thuê hoặc thuê.

Bạn đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh, có nhu cầu muốn tháo dỡ và thi công hoàn trả mặt bằng nguyên trạng về vị trí các hệ thống vật dụng như hệ thống lạnh, báo cháy, hệ thống đèn, hệ trần,… cho quản lý tòa nhà sau khi thuê hoặc cho thuê.

Loay hoay tìm kiếm một đơn vị chuyên hỗ trợ về giải phóng và hoàn trả mặt bằng nhanh chóng, uy tín cao tính đến thời điểm hiện tại cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý ở Sài Gòn.

Hoàn trả mặt bằng văn phòng - Hòa Phát
Hoàn trả mặt bằng văn phòng – Hòa Phát

Dịch vụ của chúng tôi gồm có

 Dịch vụ hoàn trả mặt bằng nhanh chóng  Hòa Phát cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất
 Thiết bị chuyên dụng hiện đại  Thiết bị hiện đại chuyên dụng giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề về lắp đặt đường dây điện, tháo dỡ các vật dụng gắn cố định
 Đội ngũ thi công lành nghề Hòa Phát liên kết với các đơn vị kỹ thuật và lắp đặt chuyên nghiệp về: hệ thống mạng viễn thông, điện dân dụng, thi công sơn sửa,…
 Đảm bảo tiến độ thi công Hòa Phát cam kết đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁO DỠ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG?

Khi một doanh nghiệp ăn nên làm ra hay đơn giản là công ty bạn đang có nhu cầu chuyển đến một văn phòng khác mới và đẹp hơn, rộng hơn, trông chuyên nghiệp hơn…Ngoài việc chuyển văn phòng, bạn còn phải trả lại hiện trạng mặt bằng cũ như trong hợp đồng đã ký với ban quản lý tòa nhà.

Vì trách nhiệm và nhu cầu công việc của công ty mình, khi thuê mặt bằng công ty bạn đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cần thiết hay trang trí theo yêu cầu công việc giờ phải thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng ban đầu, một công việc sẽ không dễ dàng chút nào.

Bạn muốn mọi việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhưng lại không có đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nắm rõ quy định, yêu cầu của ban quản lý tòa nhà? Bạn có thể lựa chọn dịch vụ tháo dỡ mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp để thay mình làm công việc đó.

Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng do Hòa Phát cung cấp sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên là những người đã có nhiều năm trong các lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, mộc, điện, nước cho tới thi công, tháo dỡ các công trình… luôn nhiệt tình trong công việc, tư vấn  chính xác cho khách hàng để giúp công việc được thực hiện tiết kiệm thời gian nhất với chi phí rẻ nhất.

z cbaaeeea
Hoàn trả mặt bằng văn phòng – Hòa Phát

DỊCH VỤ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG CỦA HÒA PHÁT BAO GỒM:

 • Lắp đặt hệ thống điện trần, điện sàn; hệ thống đèn; triển khai lại hệ thống mạng internet,…
 • Sơn sửa sàn nhà, lát lại sàn nhà mới, tường thạch cao, trả về hiện trạng ban đầu của công trình
 • Thực hiện lau dọn vệ sinh mặt sàn và hoàn trả mặt bằng như mới.
 • Chuyển những vật dụng cần thiết vào đúng khu vực khi hoàn tất thi công
 • Chúng tôi sẽ đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo đúng hiện trạng như ban đầu của tòa nhà

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG TẠI HÒA PHÁT

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng khi liện hệ chúng tôi
 • Bước 2: Khảo sát tổng quan diện tích mặt bằng, không gian tại văn phòng cần tháo dỡ để hoàn trả
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trao đổi và báo giá thi công
 • Bước 4: Sau khi đã thống nhất thì chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và đưa ra tiến độ bàn giao mặt bằng.
 • Bước 5: Đội ngũ thi công sẽ tiến hành phá dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng và trả lại theo đúng hiện trạng được trao đổi trong hợp đồng được ký kết.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành thì 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu, thanh toán theo hợp đồng và đề ra và kết thúc bằng việc giao hóa đơn hợp đồng.
z cffeeacffabbbdcc
Hoàn trả mặt bằng văn phòng – Hòa Phát

Ngoài ra, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hòa Phát  còn nhận vận chuyển văn phòng trọn gói nếu bạn có nhu cầu sử dụng đến. Tất cả những điều này đều sẽ được thực hiện theo quy trình làm việc khoa học, rõ ràng được đề ra từ trước. Đồng thời tất cả các công đoạn khi thực hiện vận chuyển thì khách hàng đều có thể hoàn toàn quản lý nếu muốn.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon