Dịch vụ vận chuyển nội thất: tháo lắp nhanh – di chuyển an toàn – giá rẻ

Posted on Tin tức 129 lượt xem

Dịch vụ vận chuyển nội thất: tháo lắp nhanh – di chuyển an toàn – giá rẻ

Vận chuyển Hòa Phát nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thất. Đảm bảo an toàn – nhanh chóng – giá rẻ tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đời sống ngày một nâng cao, người dân có điều kiện bắt đầu chú ý đến việc trang trí nhà cửa với những đồ nội thất đắt tiền. Cũng từ đó mà các dịch vụ vận chuyển ngày càng nở rộ như nấm sau mưa. Nhưng để tìm được một cơ sở tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín lại không hề dễ dàng. Vậy đâu là cơ sở vận chuyển nội thất bạn có thể tin tưởng?

Dịch vụ vận chuyển nội thất
Dịch vụ vận chuyển nội thất

Công ty vận tải Hòa Phát là địa chỉ “vàng” trong ngành vận chuyển tại TP.HCM

Vận chuyển Hòa Phát là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, văn phòng, nhà riêng…Uy tín và chuyên nghiệp được hàng nghìn khách hàng tin tưởng hiện nay. Đến với dịch vụ vận chuyển của Hòa Phát bạn sẽ cảm thấy thực sự yên tâm bởi những lý do sau:

– Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, di dời nhà cửa.

–  Chúng tôi sở hữu một đội ngũ bốc dỡ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm thực tế. Họ không chỉ có sức khỏe tốt mà còn làm việc rất cẩn thận, tỉ mỉ và khoa học.

– Có kỹ thuật đóng gói thông minh. Phù hợp và đảm bảo an toàn cho từng chất liệu của đồ nội thất cần di chuyển.

– Sử dụng các trang thiết bị vận chuyển hiện đại. Giúp quá trình tháo dỡ và di chuyển diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Vận chuyển Hòa Phát còn sở hữu một dàn xe tải đầy đủ tải trọng và kích cỡ: tải con, xe tải trọng vừa – lớn. Xe kéo container đảm bảo đáp ứng  tốt nhất mọi yêu cầu vận chuyển nội thất của khách hàng.

– Chúng tôi nhận hàng tận nơi – tháo dỡ gói hàng – giao hàng tận nơi. Tư vấn và lắp ráp đồ nội thất tận nhà nguyên đai nguyên kiện.

– Công ty chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn thiệt hại. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kỳ điều gì làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ nội thất khi đến tay người tiêu dùng.

z eaacaffebfdda
Dịch vụ vận chuyển nội thất

Những dịch vụ vận chuyển phổ biến tại Hòa Phát

Dịch vụ vận chuyển nội thất của Vận chuyển Hòa Phát gồm những gì?

– Chuyển đồ nội thất trang trí nhà cửa bằng gỗ các loại.

– Vận chuyển đồ nội thất trang trí nhà cửa bằng kim loại như sắt, inox,…

– Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất trang trí nhà cửa bằng kính, pha lê.

– Chuyển đồ nội thất bằng đá, ngọc.

– Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất bằng nhựa…

z3982479558367 69de9d1a8a3f187bbeb615b2d9ebb719
Dịch vụ vận chuyển nội thất

Ngoài dịch vụ vận chuyển nội thất chuyên nghiệp, Vận chuyển Hòa Phát còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ vận tải uy tín khác như vận chuyển nhà, phòng trọ trọn gói. Vận chuyển cây cảnh, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ taxi, cho thuê xe…Để tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể vào website chính thức của công ty. Hoặc liên hệ trực tiếp số máy hotline để được báo giá trực tiếp, nhận ưu đãi hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon