DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN

Posted on Tin tức 223 lượt xem

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN

Long An là cửa ngõ nối liền các tỉnh Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Thêm vào đó, do giáp ranh với TP.HCM nên đời sống sinh hoạt và hoạt động kinh doanh tại đây diễn ra vô cùng sôi động.

Đó chính là nguyên nhân khiến ngày càng nhiều người có mong muốn chuyển nhà từ Sài Gòn về Long An sinh sống, hoặc chuyển hẳn từ Long An lên Sài Gòn để thuận tiện cho việc kinh doanh.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN HÒA PHÁT
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN HÒA PHÁT

Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Long An của Hòa Phát chuyên phục vụ vận chuyển nhà đường dài liên tỉnh. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà và vận chuyển hàng hóa cho rất nhiều khách hàng tại Long An. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và uy tín của công ty.

An cư cho bạn, chính là mong muốn và mục tiêu phấn đấu hàng đầu của chúng tôi.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN CỦA HÒA PHÁT MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

1.Chuyển nhà trở nên thật nhẹ nhàng

Khoảng cách từ các huyện của Long An đến TP.HCM không hề ngắn, từ khoảng vài chục km lên đến trên dưới 100 km. Hãy thử tưởng tượng đồ đạc của bạn nếu tự vận chuyển với khoảng cách như thế sẽ như thế nào? Giường, tủ, bàn ghế, chén bát, tivi, tủ lạnh, quần áo,… và hàng tá đồ đạc linh tinh khác. Một công việc vô cùng nặng nhọc!

Nhưng chỉ với một cuộc gọi yêu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Long An của Hòa Phát, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển cho đến sắp xếp lại mọi thứ tại nhà mới. Bạn không phải bận tâm hay mất công sức gì cả!

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN HÒA PHÁT
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN HÒA PHÁT

2.Chuyển nhà nhanh chóng, gọn lẹ

Bạn cần bao nhiêu chuyến xe ba gác để chở hết đồ đạc từ Sài Gòn về Long An? Bạn cần bao nhiêu ngày để tháo dở đóng gói? Và chắc chắn bạn phải mất cả ngày mới có thể chở đồ đạc đến nơi mới và thêm vài ngày sau đó để sắp xếp, dọn dẹp!

Trong khi đó, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ mất vài tiếng đồng hồ cho tất cả!

Nhân viên của Hòa Phát sẽ đến đúng thời gian yêu cầu. Kỹ thuật viên sẽ triển khai tháo dở các đồ điện, điện tử. Sau đó với kinh nghiệm của mình, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bọc lót, đóng gói mọi thứ nhanh chóng, vận chuyển lên xe và chở đồ đạc của bạn tới nhà mới, sắp xếp, lắp đặt lại mọi thứ gọn gàng, hoàn chỉnh. Quá trình chuyển nhà Long An Sài Gòn chỉ vỏn vẹn trong vài tiếng đồng hồ!

3.Bảo vệ tài sản của bạn an toàn

Bảo quản tài sản của khách hàng an toàn như tài sản của mình. Đó chính là phương châm của nhân viên Hòa Phát mỗi khi nhận chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa cho khác hàng.

Chúng tôi hiểu rằng bạn quý trọng tài sản của mình như thế nào. Và chúng tôi có trách nhiệm chuyển chúng an toàn tối đa đến nơi ở mới.

Nhân viên của Hòa Phát sẽ bọc lót chúng kỹ càng bằng băng co, xốp nổ, carton, nâng chuyển nhẹ nhàng bằng các thiết bị chuyên dụng. Xe của chúng tôi có hệ thống chống xốc hiện đại, tài xế luôn lái xe an toàn cẩn thận,…Thậm chí nếu có sơ sót hy hữu xảy ra khiến đồ đạc hư hỏng, chúng tôi xin có trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hiện hành!

4.Chi phí cạnh tranh, không hề phát sinh

Là một công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Hòa Phát chinh phục khách hàng bằng giá vận chuyển hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Chúng tôi cam kết sau khi đã báo giá và ký hợp đồng vận chuyển, sẽ không có bất kỳ một khoản phát sinh nào cả. Bảng báo giá được công khai trên hệ thống website. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển nhà trọn gói

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN

  • Phục vụ chuyển nhà Long An 24/7, kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ, bất cứ khi nào bạn yêu cầu

  • Nhân viên tổng đài thường trực 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn

  • Hỗ trợ lưu kho miễn phí 7 ngày đối với khách hàng chuyển nhà Long An nhưng chưa ổn định được nơi ở mới.

  • Thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình – phong cách phục vụ của nhân viên Hòa Phát sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho bạn trong suốt quá trình chuyển nhà.

  • Nhận chuyển nhà tại tất cả các địa phương của Long An: Thành phố Tân An, Thị Xã Kiến Tường, huyện Bến Lức, huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc, huyện Châu Thành, huyện Đức Hòa, huyện Đức Huệ, huyện Mộc Hóa, huyện Tân Hưng, huyện Tân Trụ, huyện Thạnh Hóa, huyện Thủ Thừa, huyện Vĩnh Hưng

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LONG AN – SÀI GÒN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá

Bước 2: Ký hợp đồng

Bước 3: Tiến hành chuyển nhà Long An – Sài Gòn

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán

Bước 5: Tiếp nhận ý kiến đóng góp

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon