Dịch vụ vận chuyển hàng hóa QUẬN 6 UY TÍN – Hotline 0936.226.346

Quận 6 có chợ Bình Tây khá lớn, là nơi tập trung và phân phối nhiều mặt hàng sản phẩm và đồng thời quận 6 cũng giáp nhiều kênh rạch như rạch Lò Gốm, kênh Tân Hóa, hay sông Bến Nghé. Vì vậy, việc giao thương ở quận 6 khá nhộn nhịp và sôi động, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở khu vực này cũng rất lớn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa HÒA PHÁT tại QUẬN 6

Vận chuyển hàng hoá tại Quận 6 HÒA PHÁT là một trong doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm cũng như uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng đầu hiện nay tại khu vực TPHCM.

Hiện tại dịch vụ vận chuyển và chở hàng hoá tại Quận 6 HÒA PHÁT có hơn 100+ đầu xe vận tải – vận chuyển hàng hoá với nhiều kích thước và trọng lượng chuyên chở khác nhau từ 500kg -> 2 Tấn với đầy đủ máy móc như xe nâng hàng, xe cẩu giúp vận chuyển hàng hóa từ Quận 6 đi các quận/ huyện cũng như tỉnh/ thành phố khác dễ dàng và nhanh chóng. Với hệ thống kho bãi rộng – thoáng mát – an ninh chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Bên cạnh đó HÒA PHÁT cũng có mức phí và các gói vận chuyển và chở hàng tốt nhất và cạnh tranh nhất khu vực Quận 6 cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh hiện tại.

Về đội ngũ tài xế – nhân viên vận chuyển hàng hóa – chở hàng hoá cũng như người giao hàng của HÒA PHÁT được đào tạo cũng như có đầy đủ giấy phép theo quy định của pháp luật. Cam kết 100% tài xế và giao hàng có kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn luôn sẵn sàng phục phụ hài lòng khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa HÒA PHÁT tại QUẬN 6

Danh sách hàng hoá thường được vận chuyển tại Quận 6

 • Chở hàng hoá thiết yếu
 • Hóa chất, dầu nhớt, sơn các loại
 • Chở vật liệu xây dựng, sắt thép, gạch đá…
 • Bao bì, vải, sợi nilon, hạt nhựa
 • Chở nguyên phụ liệu, Nông sản, Phân bón, thức ăn gia súc – gia cầm…
 • Rạp, bàn, ghế dùng tổ chức sự kiện, event, lễ cưới…
 • ….

Quy trình vận chuyển hàng của HÒA PHÁT tại Quận 6

Bước 1: Gửi thông tin hàng hoá sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá

 • Quý khách hàng và đối tác có thể gửi yêu cầu Báo giá hoặc liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của HÒA PHÁT thông qua số điện thoại, zalo, hoặc fanpage…
Vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0936.226.346
 • Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của HÒA PHÁT sẽ chủ động liên hệ và tiến hành tư vấn gửi hàng và tạo vận đơn – vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

Bước 2: Đội ngũ chuyên viên HÒA PHÁT đến nơi nhận hàng

 • Sau khi tạo vận đơn thành công HÒA PHÁT tiến hành điều phối nhân viên và xe vận chuyển đến nơi nhận hàng. Tiến hành nhận hàng.

Bước 3: Tiến hành giao hàng hóa vận chuyển

 • Sau khi nhận hàng bộ phận giao hàng hóa vận chuyển sẽ tiếp nhận và điều phối – chuyển phát hàng hoá đến điểm nhận hàng theo thời gian và địa điểm đã cam kết với quý khách hàng.

Bước 4: Thanh toán – Đánh giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá

 • Quý khách hàng tiến hành thanh toán và đánh giá cũng như đóng góp ý kiến về dịch vụ vận chuyển hàng hoá của HÒA PHÁT
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa HÒA PHÁT tại QUẬN 6

HÒA PHÁT – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín và chất lượng nhất

—————- SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA BẠN —————- 

 

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon