DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG DĨ AN GIÁ RẺ

Đã đăng trên Tin tức 123 lượt xem

DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG DĨ AN GIÁ RẺ

Không đơn giản như khi chuyển nhà ở hay văn phòng. Di dời và vận chuyển kho xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó. Bởi số lượng máy móc thiết bị quy mô, cùng không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp. Đòi hỏi cần có phương án thật khoa học mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản.

Vì sao nên thuê dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói?

Tiết kiệm thời gian, việc sản xuất không bị gián đoạn  

Khác với chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng đòi hỏi rất nhiều thời gian. Một phần vì số lượng máy móc, thiết bị rất nhiều. Và một yếu tố quan trọng nữa đó là kết cấu của các loại máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng vô cùng phức tạp. Chỉ có những người có tay nghề chuyên chuyển dọn nhà xưởng, xử lý tháo dở mới nhanh chóng được.

Bên cạnh đó, thời gian của doanh nghiệp được ví như vàng bạc. Chỉ cần một ngày dừng sản xuất kinh doanh sẽ gây nên thiệt hại không nhỏ, làm doanh thu bị tổn thất. Nếu tự chuyển dọn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, ít nhất trong khoảng 5-7 ngày vì nhân viên không có kinh nghiệm tháo lắp.

Chính vì thế, thay vì để nhân viên tự loay hoay, thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng để tiết kiệm thời gian, gói gọn việc chuyển dọn chỉ trong 1-2 ngày, thậm chí vài giờ! Giúp hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn, doanh thu ổn định.

DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG DĨ AN GIÁ RẺ

Đảm bảo an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

Như đã nói, hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng thường rất phức tạp và có kích thước lớn, trọng tải nặng. Mỗi loại máy móc thuộc từng hãng lại đòi hỏi cách tháo dỡ, lắp đặt riêng biệt và chính xác. Chỉ cần một sơ xuất trong quá trình chuyển dọn cũng có thể khiến dây chuyền sản xuất bị ảnh hưởng, máy móc hư hại. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn những máy móc trị giá hàng tỷ đồng của mình bị hư hỏng do tháo dỡ, di dời và lắp đặt sai cách phải không?

Dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng của Hòa Phát sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn của hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc nhà xưởng. Bởi nhân viên của chúng tôi là những cá nhân được tuyển dọn, được đào tạo bài bản về các lĩnh vực điện, mộc, cơ khí,… nên có khả năng xử lý mọi loại máy móc đặc thù. Và đặc biệt, kinh nghiệm chuyển dọn cho hàng trăm nhà xưởng trong nhiều năm qua chính là minh chứng lớn nhất cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Được trang bị mọi loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng 

Doanh nghiệp của bạn có xe cẩu, xe nâng, xe tải không? Doanh nghiệp của bạn có các loại máy móc chuyên dùng để tháo dỡ, lắp ráp dây chuyền sản xuất không? Bởi vì chúng là vô cùng cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà xưởng có nhiều máy móc lớn, nặng.

Hiếm có doanh nghiệp nào có đầy đủ các loại máy móc, phương tiện trên. Vậy thì tốt nhất bạn nên liên hệ dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng để được hỗ trợ. Vì đây là “nghề” của họ, nên sẽ được trang bị đầy đủ mọi loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng giúp quá trình di dời, chuyển dọn nhà xưởng của bạn diễn ra nhanh chóng, an toàn mà không tốn quá nhiều công sức.

DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG DĨ AN GIÁ RẺ

Tiết kiệm chi phí hơn

Bạn nghĩ tự chuyển dọn kho xưởng sẽ tiết kiệm chi phí hơn thuê dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng? Nhưng thực tế thì:

 • Tự chuyển dọn mất nhiều thời gian, là ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh sản xuất, khiến doanh thu sụt giảm

 • Tự chuyển dọn dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc

 • Nếu tháo dỡ lắp đặt sai cách khiến thiết bị, máy móc bị hư, có thể gây thiệt hại hàng tỉ đồng

 • Nếu tự đóng gói và thuê xe tải chở, sẽ khó ước lượng được loại xe và số lượng xe phù hợp. Nếu xe tải quá nhỏ, sẽ cần thuê nhiều chuyến xe. Nếu thuê xe quá to, sẽ gây lãng phí. Nhìn chung đều không hề tiết kiệm như bạn nghĩ.

Trong khi đó, dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói sẽ cử người tới khảo sát trực tiếp. Thông quá đó sẽ ước lượng chính xác khối lượng công việc cần làm, số nhân công cần thiết, cần chuẩn bị máy móc phương tiện nào, số lượng xe cần là bao nhiêu,… Bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết với mức chi phí vừa phải. Sau đó, đội ngũ nhân viên của Hòa Phát sẽ thay bạn làm mọi việc, bạn chỉ cần giám sát và an tâm rằng không xảy ra tình trạng hư hỏng hay thất lạc đồ đạc.

DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG DĨ AN GIÁ RẺ

HÒA PHÁT – KINH NGHIỆM CHUYỂN DỌN HÀNG TRĂM CÔNG TRÌNH KHO XƯỞNG

Hòa Phát là một công ty có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bên cạnh cam kết về an toàn tài sản, thời gian nhanh chóng, ưu điểm vượt trội của Hòa Phát là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển và di dời nhà xưởng tiết kiệm nhất trên thị trường.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG CỦA HÒA PHÁT

Hòa Phát tự tin sẽ làm bạn hài lòng bởi dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Những ưu điểm dịch vụ của chúng tôi có thể kể tới như:

– Phục vụ 24/7 kể cả ngày lẫn đêm, kể cả ngày nghỉ hoặc ngày lễ để đảm bảo tiến độ công trình đã cam kết.

– Xây dựng kế hoạch chuyển dọn nhà xưởng chi tiết nhất với từng hạng mục cụ thể. Trong đó sẽ nêu rõ số lượng nhân công, các trang thiết bị cần thiết, số lượng phương tiện, thời gian hoàn thành hạn mục, các khoản chi phí.

– Giá dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng cạnh tranh bậc nhất thị trường. Cam kết Cam kết không có phát sinh ngoài hợp đồng. Là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng chọn lựa suốt 10 năm qua.

Hòa Phát sở hữu hệ thống xe tải đa dạng trọng tải và loại hình. Từ xe nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn cho tới xe tải lớn 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn. Có xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, xe tải bửng nâng, xe nâng, xe cẩu,… để phục vụ cho từng loại công trình khác nhau.

– Đội ngũ nhân viên là những người được tuyển dọn, được đào tạo bài bản về các lĩnh vực như điện, mộc, cơ khí,… để xử lý các công trình phù hợp. Thao tác đóng gói, chuyển dọn nhanh gọn, chuyên nghiệp, an toàn.

– Thái độ phục vụ khách hàng luôn được chú trọng. Luôn niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình và hết lòng vì công việc.

– Luôn đề cao tiêu chí an toàn, xem trọng tài sản của khách hàng. Nếu không may xảy ra sự cố do lỗi của nhân viên Hòa Phát, chúng tối có chính sách đền bù 100% nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG DĨ AN GIÁ RẺ

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DI DỜI NHÀ XƯỞNG, CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG CỦA HÒA PHÁT:

Khảo sát kho xưởng, kho bãi:

Lên phương án thi công:

Báo giá và ký hợp đồng chuyển dọn kho xưởng:

Lên kế hoạch chi tiết:

Triển khai thực hiện chuyển dọn nhà xưởng, di dời kho bãi:

Dưới đây là một số hạng mục phổ biến trong di dời, chuyển dọn nhà xưởngTheo đó:

Hạng mục kho xưởng: 

 • Phân loại các loại máy móc, trang thiết bị

 • Phân công nhân sự có chuyên môn tiến hành tháo dỡ

 • Đối với các thiết bị máy móc lớn, sẽ điều động xe cẩu hoặc xe nâng tới hỗ trợ

 • Sử dụng xe tải chuyên dụng vận chuyển máy móc thiết bị sang hệ thống nhà xưởng mới hoặc lưu kho

 • Tiến hành lắp đặt các trang thiết bị, máy móc tại địa điểm mới

Hạng mục nhà kho

 • Tiến hành phân loại, đóng gói, kiếm đếm hàng hóa.

 • Di dời hàng hóa ra xe di chuyển

 • Tháo dở hệ thống kệ hàng

 • Vận chuyển hàng hóa và kệ hàng tới địa điểm mới

 • Kiểm đếm lại hàng hóa và bố trí tạm vị trí phù hợp

 • Tiến hành lắp đặt lại kệ hàng theo sơ đồ

 • Sắp xếp hàng hóa lên kệ hàng ngay ngắn theo từng khu vực.

z3592479996432 88215d577a1beb50c7e1f4c2d6901208

Hạng mục văn phòng

Thông thường hệ thống kho xưởng sẽ có không gian văn phòng đi kèm cho nhân viên ngồi làm việc. Tại đây, Hòa Phát sẽ tiến hành các công việc như sau:

– Phân loại đồ đạc: đồ thiết bị điện tử, hệ thống máy tính, hệ thống điện thoại, dây mạng,….

– Bao bọc và đóng gói theo tính chất đặc điểm của từng loại tài sản: Hồ sơ tài liệu sắp xếp gọn gàng theo thứ tự vào thùng carton. Còn các loại máy móc sẽ được bọc lót bằng xốp nổ, màng pe, bìa carton cẩn thận. Đặc biệt, các thiết bị dễ vỡ và có giá trị lớn như máy in, máy photocopy, máy tính,… sẽ được bọc lót thêm nhiều lớp để tăng độ an toàn, tránh va đập ….

– Tiến nhà bốc đồ đạc lên xe tải, chèn lót cẩn thận

– Chuyển tới địa điểm mới và lắp đặt lại như ban đầu.

Các hạn mục khác: 

– Tiến hành tháo dỡ, lắp đặt hệ thống PCCC đúng kỹ thuật

– Tiến hành tháo dở hệ thống điều hòa, máy lạnh (nếu có)

– Kiểm tra và xử lý an toàn hệ thống điện, nước

– Dọn dẹp vệ sinh, thu gom, xử lý các loại rác thải tại nhà xưởng sau khi chuyển dọn.

Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng. Hoặc có hạn mục nào đó còn thiếu sót, sẽ được Hòa Phát nhanh chóng khắc phục theo đề xuất của khách hàng.

z3540303817418 bea580de73bca51ed62d634c7cc32eee

Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng

Chăm sóc- Lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên của Hòa Phát sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Ghi nhận ý kiến đóng góp, đánh giá về suốt quá trình chuyển dọn nhà xưởng. Đồng thời sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.

NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CÓ CHUYÊN MÔN PHỤC VỤ DI DỜI NHÀ XƯỞNG:

Nhân sự chính là nòng cốt của doanh nghiệp. Chính vì thế Hòa Phát đặc biệt chú trọng việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên công ty. Từ đó tự tin có thể mang tới cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất

– Đội ngũ nhân viên Hòa Phát được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Từ điện, nước, cơ khí cho tới thợ mộc, làm kính, điện lạnh, xây dựng, điện tử,… Có thể đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà,văn phòng, di dời nhà xưởng, công ty.

– Đội ngũ tài xế lành nghề có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại. Tài xế thông thuộc mọi tuyến đường giúp bạn chọn lựa tuyến đường vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất..

– Nhân viên luôn niềm nở và thân thiện, có trách nhiệm với công việc. Nỗ lực hoàn thành việc chuyển dọn đúng tiến độ mà khách hàng mong muốn.

z3460803195521 49c96edb03cdb7ec8168ac1e58c69ac3
DỊCH VỤ DI DỜI KHO XƯỞNG DĨ AN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ DI DỜI, NHÀ XƯỞNG KHO BÃI CHUYỂN NGHIỆP

Hòa Phát là đơn vị vận chuyển nhà xưởng có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ chuyển dọn nhà xưởng, di dời kho bãi, tháo ráp từ đơn giản tới phức tạp như:

 • Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế
 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon