Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú – Holine: 0936.226.346

Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú được biết đến là một dịch vụ hoàn hảo được cung cấp tại Công ty chuyển nhà Hòa Phát với những giải pháp, lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú do công ty chuyển nhà Hòa Phát

cung cấp với nhiều tiện ích mà dịch vụ mang lại, giúp hàng ngàn hộ dân sinh sống trên địa bàn quận  mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà từ nơi ở cũ sang nơi ở mới rất nhanh chóng và thuận tiện.

Thay vì mất cả ngày trời để bạn có thể phân loại đồ đạc, chuẩn bị những vật dụng đóng gói đồ, thuê xe vận chuyển để chuyển dọn hàng hóa, tài sản của gia đình từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, Chỉ mất hơn 1h đồng hồ toàn bộ số đồ đạc, hàng hóa của bạn sẽ được di chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới 1 cách an toàn và nhanh gọn nhất.

Không chỉ mang lại những tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú , công ty chuyển nhà trọn gói Hòa Phát luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu tự chuyển nhà, hoặc có những câu hỏi liên quan đến chuyển dọn nhà cửa đều được chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

Tại Công ty chuyển nhà Hòa Phát luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh khi đã sử dụng dịch vụ mà không hài lòng đến chất lượng phục vụ của nhân viên chúng tôi.

Mọi hàng hóa, tài sản trong quá trình chuyển dọn nếu có xảy ra thất lạc chúng tôi xin đến bù 100% giá trị tài sản đồ vật tài thời điểm hiện tại.

Trong suốt hơn 9 năm phát triển thương hiệu Chuyển nhà Hòa Phát đã cung cấp giải pháp, giá trị cho hàng ngàn hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.
Với 1 quy trình chuyển nhà rõ ràng, mạch lạc , từ khâu tư vấn chuẩn bị đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cụ thể quy trình chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú của chúng tôi bao gồm:

– Tiếp nhận thông tin: 

Đây là bước đầu nắm bắt thông tin của khách hàng, địa chỉ, thời gian, khách hàng yêu cầu.

– Xác minh thông tin: 

Chỉ 1 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi tiếp nhận và chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn để hẹn lịch khảo sát trực tiếp hàng hóa, đồ đạc bạn cần vận chuyển, cung đường và loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn.

– Khảo sát: 

Đây là quá trình mà chúng tôi đến gia đình bạn thực tế lên list các loại hàng hóa, đồ vật để chuẩn bị các vật dụng phân loại, đóng gói, và tính được mức độ công việc cần chuyển dọn của bạn.

– Thỏa thuận ký kết hợp đồng. 

Sau khi thống nhất toàn bộ phương pháp vận chuyển, loại xe chuyển dọn nhà, chuyển nhà, thống nhất giá dịch vụ vận chuyển với khách hàng, chúng tôi sẽ đi đến thống nhất và làm hợp đồng ( trong hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà mọi lợi ích, quyền lợi của 2 bên đều được ghi rõ ).

– Thực thi Hợp đồng chuyển nhà. 

Đây là quá trình mà chúng tôi thực hiện các công việc chuyển dọn nhà tất cả mọi công việc, đồ đạc, tài sản của bạn đều được đóng gói, phân loại rõ ràng trước khi chuyển dọn sang nơi ở mới.

– Bàn giao và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Đây là quá trình bàn giao lại hàng hóa, tài sản và thanh toán hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ quy trình, giá dịch vụ chuyển nhà quận Tân Phú của công ty chuyển nhà Hòa Phát bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những giá trị, lợi ích tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon