DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 SIÊU TỐC, GIÁ RẺ

Đã đăng trên Tin tức 127 lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 SIÊU TỐC, GIÁ RẺ

Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại quận 8, TPHCM và đang có nhu cầu chuyển nhà ở siêu tốc, trọn gói? Hãy nhấc máy lên và vui lòng liên hệ ngay cho công ty Hòa Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà quận 8 chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất tại quận 8 nói riêng, TPHCM nói chung.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà ở quận 8 tại công ty Hòa Phát

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 SIÊU TỐC
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 SIÊU TỐC

Cam kết dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Hòa Phát

Bên cạnh việc mang đến tiện ích nổi bật khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 8. Công ty Hòa Phát còn cam kết:

 • Hoàn trả lại 100% tiền cho quý khách hàng nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 8 của công  ty Hòa Phát.
 • Bảo hiểm 100% giá trị tài sản hàng hóa tại thời điểm vận chuyển nếu không ty làm thất lạc hay hư hỏng tài sản, thiết bị, đồ đạc của khách hàng. Dĩ nhiên, tại công ty Hòa Phát, chúng tôi chưa bao giờ để xảy ra tình trạng bị thất thoát hay mất hàng hóa, đồ đạc nên quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối.
 • Miễn phí quá trình phân loại, đóng gói đồ đạc. Đặc biệt, đối với trường hợp cần thiết, công ty Hòa Phát còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 8 trọn gói, giá rẻ nhất quận 8 để quý khách hàng tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 8 của công ty Hòa Phát cung cấp 24/7, chỉ cần quý khách hàng gọi là đội ngũ nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ có mặt liền.

Bảo hiểm 100% giá trị tài sản hàng hóa tại thời điểm vận chuyển nếu không ty làm thất lạc hay hư hỏng tài sản

z aeffdeebfabfacbddbcc
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 8 SIÊU TỐC

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở quận 8 tại Hòa Phát?

Theo các chuyên gia của Hòa Phát, có nhiều điều khách hàng cần phải lưu ý khi chuyển nhà ở. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại công ty Hòa Phát:

 • Khi tiến hành tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại quận 8. Quý khách hàng hãy tìm đến thương hiệu uy tín và có thâm niên hoạt động lâu năm như Hòa Phát.
 • Nếu đã có người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, bạn nên hỏi rõ để xem họ có nhận xét gì và có kinh nghiệm chuyển nhà ra sao để đảm bảo nhanh chóng, an toàn.
 • Bạn nên sắp xếp thời gian để đến tận nơi công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 8 để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ lựa chọn dịch vụ phù hợp. Hạn chế tình trạng sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ đơn vị không uy tín.
 • Nếu có hợp đồng, bạn nên đọc kỹ thông tin điều khoản, lợi ích và nghĩa vụ của mình khi chuyển nhà ở.
 • Nên ưu tiên gọi tham khảo từ 3 đến 4 công ty chuyển nhà ở tại quận 8, TPHCM để nhận báo giá cước dịch vụ. Sau đó, bạn hãy so sánh chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất.
 • Khi chọn dịch vụ chuyển nhà ở, bạn nên kiểm tra và lập hợp đồng chi tiết để không bị tiền mất tật mang về sau.

Quy trình chuyển nhà quận 8 trọn gói tại Hòa Phát

 • Bước 1: Nhân viên của Hòa Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng. Sau đó, nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ thu thập thông tin từ khách hàng gồm: Họ và tên, địa chỉ nơi chuyển đi và chuyển đến, số lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 • Bước 2: Sau đó, Hòa Phát sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế: Địa hình vận chuyển, số lượng đồ đạc, kích thước và tính chất đồ đạc, quãng đường vận chuyển,…
 • Bước 3: Nhân viên của Hòa Phát sẽ căn cứ vào thông tin khảo sát được để lên kế hoạch vận chuyển và báo giá cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Đến ngày hẹn, công ty sẽ triển khai thi công vận chuyển đồ đạc theo đúng nội dung hợp đồng đã ký.
 • Bước 5: Đến nơi ở mới, nhân viên của Hòa Phát sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt và bố trí lại đồ đạc theo yêu cầu. Hoàn thành xong, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
 • Bước 6:  Nhân viên của Hòa Phát sẽ khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 8 trọn gói.

Quy trình chuyển nhà quận 8 trọn gói tại Hòa Phát nhanh chóng, an toàn

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon