DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 GIÁ RẺ NHẤT

Đã đăng trên Tin tức 118 lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 GIÁ RẺ NHẤT

Công việc chuyển nhà ở đòi hỏi chủ nhà phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, khi phải chuyển nhà ở, hầu hết khách hàng tại quận 6 đều ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 6 uy tín của công ty Hòa Phát.  Vậy, dịch vụ vận chuyển nhà quận 6 trọn gói của Hòa Phát có gì đặc biệt? Tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Dịch vụ chuyển nhà quận 6 chuyên nghiệp, giá tốt

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận 6 của Hòa Phát

Mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ chuyển nhà của công ty Hòa Phát tại quận 6 luôn được khách hàng đánh giá cao. Đảm bảo quý khách hàng có thể hài lòng và yên tâm tuyệt đối khi bàn giao tài sản, đồ đạc có giá trị của gia đình mình cho chúng tôi vận chuyển.

Tính đến nay, Hòa Phát đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà tại TPHCM. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách hàng giá trị tốt nhất. Đặc biệt, cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và tài sản tuyệt đối khi vận chuyển. Thời gian vận chuyển đồ đạc cho quý khách hàng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới mất khoảng 1-2 tiếng. Mọi tài sản và hàng hóa của quý khách hàng sẽ được Hòa Phát chuyển dọn đến tận nơi theo yêu cầu ban đầu.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 GIÁ RẺ NHẤT
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 GIÁ RẺ NHẤT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 6 tại Hòa Phát

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hòa Phát. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội sau:

 • Công ty đầu tư hệ thống xe tải chuyển nhà hiện đại, đa dạng chủng loại từ 500kg đến 10 tấn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị thêm các thiết bị chuyển nhà chuyên dụng để hỗ trợ quá trình tháo dỡ và đóng gói, vận chuyển dồ đạc được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 của Hòa Phát sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ xếp đồ đạc lên xe tải. Lưu ý, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 6 của Hòa Phát không gồm công bốc xếp. Vậy nên, khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể khách hàng cách đóng gói và sắp xếp đồ đạc nhanh nhất.
 • Hợp đồng vận chuyển nhà ở tại Hòa Phát rõ ràng, tính pháp lý cao và minh mạch về trách nhiệm, quyền lợi hai bên.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.
 • Dịch vụ vận chuyển nhà ở tại quận 6 của Hòa Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng xuyên suốt các ngày cuối tuần và nghỉ lễ.
z dfccebfcabaed
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 GIÁ RẺ NHẤT

Cần lưu ý gì khi ký kết hợp đồng chuyển nhà quận 6 tại Hòa Phát?

Khách hàng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 của Hòa Phát. Vui lòng lưu ý một vài điểm cơ bản sau:

 • Đọc thật kỹ các danh mục và điều khoản có trong bản hợp đồng chuyển nhà ở tại quận 6.
 • Hợp đồng vận chuyển nhà ở tại quận 6 phải minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, thể hiện đầy đủ các khoản phí gồm: Phí bốc xếp, phí thuê xe, làm việc ngoài giờ và phí chờ. Hạn chế trường hợp tính thêm phí về sau với lý do phát sinh.
 • Nội dung trong bản hợp đồng cần phải có cam kết kiểm tra tài sản vận chuyển, đồng thời lên danh sách cụ thể từng món đồ đạc, hiện trạng để tránh các tranh chấp về sau.
 • Bản hợp đồng cần đưa ra các điều khoản bồi thường cụ thể đối với trường hợp không may để xảy ra tình trạng bị hư hại hay mất mát tài sản.
 • Hợp đồng chuyển nhà ở quận 6 cần phải được ký tên đầy đủ và có con dấu từ những người có trách nhiệm.

Hòa Phát cam kết

Công ty vận chuyển Hòa Phát cam kết dịch vụ vận chuyển nhà ở tại quận 6 sau:

 • Bảo hiểm 100% giá trị hợp đồng dịch vụ chuyển nhà tại quận 6, TPHCM cho khách hàng. Chính sách này được áp dụng đối với trường hợp công ty làm thất thoát hay hư hỏng đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển đến nơi ở mới.
 • Báo giá trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại quận 6 của Hòa Phát.
 • Hoàn tiền 100% đối với trường hợp khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại Hòa Phát.
z dbdfaffead
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 6 GIÁ RẺ NHẤT

Báo giá trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào

Chuyển nhà là công việc quan trọng, cần phải được diễn ra thận trọng và đúng giờ giấc. Vậy nên, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 6 tại công ty Hòa Phát. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng tại quận 6 dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon