DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT TRỌN GÓI

Đã đăng trên Tin tức 137 lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT TRỌN GÓI

Hòa Phát chuyên cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói TP.HCM từ A đến Z. Chúng tôi tự tin cung cấp quy trình vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, an toàn và sẵn sàng hoàn trả 100% cước phí nếu khách hàng không hải lòng. Trong bài viết này, quý khách hàng hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói tại TPHCM của Hòa Phát.

Tình hình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM

Tại TPHCM, nhu cầu người dân chuyển từ nơi ở này đến nơi ở khác có điều kiện sống tốt và phù hợp hơn ngay một cao. Nhận thấy được nhu cầu vận chuyển nhà ở hay văn phòng, nhà xưởng của người dân tại TPHCM và các địa điểm lân cận tăng cao nên có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói.

Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng hoạt động uy tín, cung cấp quy trình vận chuyển an toàn, minh bạch. Vậy nên, trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà, người dân tại TPHCM cần phải tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị uy tín, có thâm niên hoạt động lâu năm như Hòa Phát.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT TRỌN GÓI
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT TRỌN GÓI

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ chuyển nhà ở tại TPHCM lại được nhiều người dân đặc biệt quan tâm, ủng hộ. Lý do là bởi, nếu tự mình chuyển nhà, người dân sẽ gặp phải những khó khăn sau:

  • Mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị, thậm chí kéo dài từ ngày này sang ngày khác.
  • Tốn nhiều sức lực để đóng gói, bốc xếp đồ đạc xuống xe tải.
  • Không có trình độ kỹ thuật để tháo và lắp các đồ đạc dân dụng như tivi, tủ lạnh, máy điều hòa,….
  • Không đủ nhân lực để vận chuyển, dễ để xảy ra tình trạng bị đổ vỡ, xước xát.

Vậy nên, dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói ra đời đã nhanh chóng san sẻ mọi khó khăn đó cho người dân khi có nhu cầu chuyển nhà. Theo đó, mọi công đoạn chuyển nhà sẽ được công ty cung cấp dịch vụ phục vụ từ A đến Z. Khách hàng chỉ việc đứng giám sát.

z3982479553553 3bb38576121c4d9c453d381bd49ba270
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT TRỌN GÓI

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Hòa Phát

Khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà ở của công ty Hòa Phát là bởi:

  • Hòa Phát có thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường vận chuyển nhà ở, văn phòng, nhà xưởng trọn gói.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển hùng hậu. được chia làm từng bộ phận chuyên từng hạng mục riêng nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng như: Bộ phận đóng gói hàng hóa, bộ phận tháo dỡ, bộ phận lắp đặt đồ đạc, bộ phận bốc vác, bộ phận tư vấn, bộ phận tài xế,…
  • Trang bị hệ thống xe tải vận chuyển đồ đạc hiện đại, bảo dưỡng thường xuyên, dao động từ 500kg đến 2 tấn.
  • Cung cấp đầy đủ các vật dụng hỗ trợ đóng gói đồ đạc cẩn thận, an toàn gồm: Màng chít, màng PE, thùng carton, băng dính,…
  • Minh bạch giá cả dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói tại TPHCM để quý khách hàng tham khảo và tiện so sánh với các bên khác.
  • Cam kết vận chuyển đúng ngày hẹn, hàng hóa được bảo hiểm 100% nếu công ty làm hư hỏng, đổ vất hay thất thoát.
z3341464708025 89df8dc4282d043f274442ed0553dc12
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT TRỌN GÓI

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại Hòa Phát

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói tại TPHCM của Hòa Phát sẽ trải qua 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở tại Hòa Phát sẽ gọi điện đến cho công ty. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng của Hòa Phát sẽ ghi lại cụ thể địa chỉ khách hàng cung cấp.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Công ty sẽ cử đại diện của Hòa Phát đến trực tiếp địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và đánh giá các thông tin cơ bản gồm: Số lượng đồ đạc, tính chất đồ đạc, quãng đường vận chuyển,…

Bước 3: Báo giá và lập hợp đồng vận chuyển

Khi có được các thông tin cơ bản, đại diện của Hòa Phát sẽ lên kế hoạch vận chuyển và báo giá cụ thể. Nếu khách hàng đồng ý báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. Công ty Hòa Phát sẽ lập hợp đồng để hai bên cùng ký kết.

Bước 4: Triển khai chuyển nhà ở cho khách hàng

Đến lịch hẹn, công ty Hòa Phát sẽ huy động xe tải và nhân viên đến phân loại, sắp xếp, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới cho khách hàng. Sau khi đến nơi ở mới, nhân viên Hòa Phát sẽ hỗ trợ lắp đặt và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đồ đạc cho khách hàng, Hòa Phát sẽ để khách hàng nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục công việc. Cuối cùng hai bên sẽ thanh toán khoản pí vận chuyển còn lại và thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Sau dịch vụ chuyển nhà ở, công ty Hòa Phát sẽ cử nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ với khách hàng. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát ý kiến của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà vừa qua. Có những điểm nào làm được, hài lòng và có những điểm nào chưa hài lòng? Từ đó, công ty sẽ có sự điều chỉnh và hoàn thiện hơn dịch vụ chuyển nhà ở trọn gói của mình.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon