DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG

Posted on Tin tức 156 lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG

Chuyển nhà từ Bình Dương đến Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại là một công việc thực sự khó khăn mà bạn không thể tự thực hiện. Bởi đoạn đường xa hàng chục cây số qua nhiều đoạn giao thông phức tạp, thường xuyên kẹt xe nghiêm trọng. Thêm vào đó, nếu không có kỹ năng đóng gói vận chuyển và phương tiện phù hợp sẽ khiến đồ dễ hư hỏng, mất mát trong quá trình dọn nhà.

Để giải quyết những khó khăn đó cho bạn. Hòa Phát mang đến dịch vụ chuyển nhà Bình Dương giá rẻ, đảm bảo chuyển nhà đúng tiến độ và an toàn. Chúng tôi ký kết hợp đồng rõ ràng kèm theo chính sách đền bù 100% tài sản nếu để xảy ra sơ sót để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG

ƯU ĐiỂM DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG CỦA HÒA PHÁT

1.Dịch vụ Chuyển nhà Sài Gòn – Bình Dương tiện lợi

 • Hòa Phát phục vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đến Bình Dương và ngược lại. Nhận chuyển nhà tại các huyện và thị xã như : Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.
 • Đối với khách hàng cần chuyển văn phòng, chuyển nhà về Bình Dương nhưng chưa thu xếp được chỗ để đồ đạc hợp lý. Hòa Phát hỗ trợ lưu kho hàng hóa trong vòng 7 ngày khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Giúp khách hàng có đủ thời gian thực hiện kế hoạch của mình.
z3592479982286 fb348f1e1246fba6015cb6eccf5108ae 1
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG

2. Xe tải Chuyển nhà Sài Gòn – Bình Dương giá rẻ

 • Mức giá chuyển nhà Bình Dương của Hòa Phát cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chi phí chuyển nhà được tính dựa trên bảng giá cước cố định, rõ ràng, minh bạch, cam kết không phát sinh thêm ngoài hợp đồng
 • Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu chở hàng hóa Bình Dương. Thuê xe tải dài hạn sẽ được ưu đãi đặc biệt.
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG

3.Chuyển nhà Sài Gòn – Bình Dương an toàn, nhanh chóng

 • Lực lượng xe đông đảo, có trọng tải đa dạng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn,…đến 20 tấn phục vụ bạn bất kỳ lúc nào, kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ
 • Tài xế luôn đúng hẹn, giàu kinh nghiệm, thông thạo đường và lái xe cẩn thận. Đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.
 • Hòa Phát sở hữu dàn xe chuyên dụng dùng để chuyển nhà. Trang bị hệ thống chống sốc, chống trượt hiện đại
 • Phương tiện hỗ trợ được trang bị đầy đủ như xe kéo, xe đẩy, ba lăng, con đội, dây đai giúp chuyển đồ nhanh gọn, giảm bớt sức người.
 • Nhân viên chuyên nghiệp, tháo lắp đồ đạc an toàn đúng kỹ thuật. Thao tác nhanh chóng, bọc lót cẩn thận bằng băng co, xốp nổ, carton,…
 • Chính sách bồi hoàn 100% cho khách hàng nếu để xảy ra hư hỏng đồ đạc
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ TỐT BÌNH DƯƠNG

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG CỦA HÒA PHÁT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Chỉ cần cung cấp thông tin về nơi đi nơi đến, lượng đồ đạc cần chuyển dọn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn loại xe thích hợp và báo giá ngay lập tức. Trong trường hợp đường đi phức tạp và đồ đạc nhiều. Hòa Phát sẽ hẹn lịch khảo sát miễn phí cho khách hàng để có thể đưa ra mức giá chính xác và tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng

Chuyên viên khảo sát dựa vào quãng đường chuyển nhà, khối lượng đồ đạc để cân đối lượng nhân công và thiết bị hỗ trợ. Đưa ra phương án vận chuyển khoa học nhất để báo giá tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý với phương án này, hay bên tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành chuyển nhà Bình Dương

 • Nếu bạn chỉ thuê xe chuyển nhà Bình Dương. Hãy đóng gói sẵn sàng mọi thứ, chúng tôi sẽ đến đúng giờ đã hẹn và chuyển nhà của bạn nhanh chóng.
 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Nhân viên của Hòa Phát sẽ đảm nhiệm tất cả mọi khâu chuyển nhà. Bao gồm: Tháo dở, bọc lót, đóng gói, bốc vác, vận chuyển, lắp ráp và sắp xếp theo mong muốn của bạn. Bạn sẽ không phải mất sức làm bất kỳ điều gì.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng kiểm tra lại tài sản. Nếu không có gì vướng mắc sẽ thanh toán hợp đồng với Hòa Phát

Bước 5: Chăm sóc sau vận chuyển

Để đảm bảo bạn hài lòng với dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại và tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn, từ đó cải thiện dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon