DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA UY TÍN

Posted on Tin tức 13 lượt xem

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA UY TÍN

Các công ty vận tải hàng hóa thường thuê các dịch vụ bốc xếp và các dịch vụ bốc xếp hàng hóa để giúp đỡ các hoạt động vận chuyển hàng hóa của họ. Nó hầu như luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty do tính an toàn và giảm chi phí. Hòa Phát tự tin là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh vận chuyển kịp thời của khách hàng.

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA UY TÍN
DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA UY TÍN

Những lợi ích của dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín chuyên nghiệp 

Điều này mang lại nhiều thuận lợi và giảm thiểu rủi ro không đáng có khi vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được những điều sau:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí bốc xếp nhanh các mặt hàng là một mối quan tâm cần phải được giải quyết. Sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín chuyên nghiệp cho những đơn hàng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhân viên bốc xếp được đào tạo và các công cụ, máy móc bốc xếp giúp công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn không thể tự mình làm được với số lượng hàng hóa khổng lồ nên việc thuê dịch vụ bốc xếp đồ đạc khiến đỡ mất nhiều thời gian hơn.

Tối ưu hóa thời gian vận chuyển

Rõ ràng là sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp có thể giúp tăng năng suất công việc. Bạn có thể tưởng tượng rằng công ty của bạn cần vận chuyển một số lượng lớn hàng tồn kho sẽ khó khăn như thế nào nếu không thuê một bên một bên thứ 3 để trợ giúp. Ngoài ra, họ rất dễ làm hư hỏng, chậm trễ hàng hóa do không biết cách bốc xếp.

Vì vậy, để rút ngắn thời gian vận chuyển, các công ty nên thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa bên ngoài để giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn tránh ảnh hưởng đến công việc của nhân viên trong công ty.

z cafbbcadefba
DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA UY TÍN

Tránh tình trạng hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,chuyên nghiệp và có chuyên môn sâu. Công nghệ mới nhất cùng với các thiết bị hỗ trợ sẽ đạt được kết quả xử lý tốt nhất có thể.

Đóng gói, phân loại và vận chuyển hàng hóa phải trải qua một số quy trình. Việc sử dụng máy móc để xử lý hàng hóa có kích cỡ lớn giúp giảm thiệt hại cho hàng hóa.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hòa Phát

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Hòa Phát luôn luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, với mức giá hết sức hợp lý. Quy trình tiếp nhận dịch vụ bốc xếp diễn ra như sau:

 • Bước 1: Lấy thông tin khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Các thông tin cơ bản như: Loại hàng hóa, địa chỉ, khối lượng hàng hóa mà khách hàng cần bốc xếp.
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin, nhân viên tư vấn lập phương án  cụ thể số lượng hàng hóa cần được bốc xếp sau đó đưa ra phương án vận chuyển, tháo lắp và đóng gói cho phù hợp.
 • Bước 3: Cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá mà Hòa Phát đưa ra, sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng, chuẩn bị nhân lực và máy móc liên quan để tiến hành bốc xếp theo lịch đã hẹn.
 • Bước 5: Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp tiến hành bốc xếp, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu đã thống nhất với khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi đến nơi, nhân viên sẵn sàng sắp xếp lại hàng hóa nếu có yêu cầu từ khách hàng.
 • Bước 7: Khách hàng thực hiện nghiệm thu, kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa vận chuyển xem có hư hỏng gì hay không.
 • Bước 8: Thanh toán hợp đồng bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.
z bcbaaea
DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA UY TÍN

Những tiêu chí giúp khách hàng tin dùng vào dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Hòa Phát

Hòa Phát tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại Hà Nội uy tín với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, phục vụ khách hàng bằng cái tâm,…

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ bốc xếp phù hợp đúng với yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa luôn cung cấp những nhân viên có lý lịch rõ ràng với đầy đủ thông tin cá nhân để các công ty có thể cảm thấy an tâm khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Những người làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng của công ty Hòa Phát luôn đảm bảo sức khỏe, năng suất làm việc dồi dào, có kinh nghiệm lâu năm và thích ứng nhanh với môi trường làm việc.
 • Hãy đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng/ vật dụng của bạn luôn ở trong tình trạng tốt, chúng tôi cam kết chúng sẽ không bị hư hỏng hay đổ vỡ.
 • Hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa rất đơn giản.
 • Bốc xếp hàng hóa đúng lúc, đúng địa điểm và đúng nhu cầu.
 • Luôn luôn xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn luôn phục vụ khách hàng 24/7.

Hòa Phát với phương châm làm việc “Khách hàng là thượng đế”, dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp do Hòa Phát cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, uy tín, nhanh chóng và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Truy cập danh mục tin tức của Hòa Phát để xem nhiều bài viết mới nhất về chuyển nhà, kinh nghiệm chuyển nhà.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon