DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Posted on Tin tức 11 lượt xem

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Hiện nay, nhu cầu về dịch vụ bốc xếp hàng hóa TP HCM ngày càng tăng nhanh, đặc biệt tại các địa điểm chở hàng, cảng biển, sân bay nhà máy, hay xí nghiệp. Việc bốc, dỡ hàng thường vất vả và tốn nhiều công sức vì vậy nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ của Hòa Phát giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu và tiết kiệm chi phí. Mời bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ bốc xếp hàng hóa TP HCM.

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT
DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Lý do sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa TP HCM của Hòa Phát

 •  Thời gian hoạt động của dịch vụ bốc xếp hàng hóa rất linh hoạt. Có khả năng phục vụ khách hàng 24/24 với quá trình xử lý yêu rất nhanh chóng.
 • Phạm vi hoạt động của dịch vụ bốc xếp hàng hóa Hòa Phát chúng tôi hoàn toàn không bị giới hạn. Do sự đầu tư lớn về nhân lực và máy móc. Mọi nhu cầu của khách hàng từ nhỏ đến lớn đều được đáp ứng một cách dễ dàng như:
 • Với nguồn nhân lực và trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi có thể đáp ứng không giới hạn các loại yêu cầu bốc xếp của khách hàng. Ngay cả các loại vật liệu nặng, máy móc cơ khí chúng tôi cũng có thể đảm bảo hiệu suất.
 • Cung cấp tất cả các loại hình hoạt động bốc xếp hàng hóa bao gồm: Chuyển kho bãi, cảng, nhà ga, sân bay. Giao hàng từ kho đến người môi giới …
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, Hòa Phát có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, kỹ năng bốc xếp và vận chuyển tốt. Thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm cao và có thể hoạt động khắp mọi nơi ở TP.HCM.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa TP HCM khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.
z befaabfbacfff x
DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Quy trình bốc xếp hàng hóa ở TP.HCM

Quy trình bốc xếp hàng hóa ở TP.HCM luôn luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, với mức giá hết sức hợp lý. Quy trình tiếp nhận dịch vụ bốc xếp diễn ra như sau:

 • Bước 1: Lấy thông tin khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Các thông tin cơ bản như: Loại hàng hóa, địa chỉ, khối lượng hàng hóa mà khách hàng cần bốc xếp.
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin, nhân viên tư vấn lập phương án  cụ thể số lượng hàng hóa cần được bốc xếp sau đó đưa ra phương án vận chuyển, tháo lắp và đóng gói cho phù hợp.
 • Bước 3: Cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá mà Hòa Phát đưa ra, sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng, chuẩn bị nhân lực và máy móc liên quan để tiến hành bốc xếp theo lịch đã hẹn.
 • Bước 5: Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp tiến hành bốc xếp, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu đã thống nhất với khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi đến nơi, nhân viên sẵn sàng sắp xếp lại hàng hóa nếu có yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 7: Khách hàng thực hiện nghiệm thu, kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa vận chuyển xem có hư hỏng gì hay không.
 • Bước 8: Thanh toán hợp đồng bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.
z cafbbcadefba
DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Những lưu ý và nguyên tắc khi bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa đòi hỏi người bốc xếp phải chuyên nghiệp bên cạnh công việc và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Nó cũng đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt của  nhân viên và kỹ thuật viên. Hòa Phát cam kết tuân thủ các quy định sau đây trong quá trình bốc xếp nhằm tối ưu thời gian, chi phí và đảm bảo hàng hóa được gửi đến tay khách hàng còn nguyên vẹn.

Bốc xếp hàng hóa phù hợp theo trọng tải

Mỗi loại phương tiện khác nhau sẽ có trọng lượng và tải trọng khác nhau. Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và an toàn bạn phải chú ý đến trọng lượng của hàng hóa và lựa chọn một phương tiện vận chuyển phù hợp.

Xếp dỡ hàng hóa gọn gàng đúng quý cách

Phải sắp xếp hàng hóa gọn gàng và đúng cách theo các nguyên tắc cơ bản nhất. Nhưng, có nhiều cách khác nhau để phân loại và sắp xếp hàng hóa cũng như sử dụng những thiết bị hỗ trợ khác nhau. Vì vậy, trước khi bắt đầu vận chuyển, người bốc xếp phải hiểu rõ đặc điểm của loại hàng hóa cần vận chuyển để có thể sắp xếp được.

Khi vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn nên lựa chọn phương tiện vận chuyển thích hợp. Đặc biệt, nên sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ như dây thừng, bạt che để bảo vệ hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Tháo dỡ hàng hóa theo đúng quy cách

Sau khi hàng hóa được giao đến nơi, việc còn lại là tháo dỡ. Đầu tiên, dây và chăn bảo vệ phải được cất giữ đúng cách để tránh ảnh hưởng đến quá trình tháo hàng. Sau đó tiến hành bốc dỡ hàng hóa theo quy định. Nếu khối lượng hàng hóa quá lớn nên lựa chọn xe đẩy hàng để hỗ trợ trong quá trình vận chuyển.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon