VẬN CHUYỂN DI DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TP.HCM

Posted on Tin tức 118 lượt xem

VẬN CHUYỂN DI DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TP.HCM

Không giống như chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển kho xưởng thường vất vả và khó khăn hơn nhiều. Lý do là bởi đặc thù kho xưởng, nhà xưởng đều có những loại thiết bị, máy móc cồng kềnh, trọng lượng lên tới hàng tấn. Vì vậy việc sử dụng các dịch vụ di dời kho xưởng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói nhanh gọn, giá ưu đãi tại Hòa Phát sau đây.

Những điều cần biết về dịch vụ chuyển kho xưởng

Trên toàn quốc hiện nay có rất nhiều kho xưởng với quy mô đa dạng và phong phú. Trong quá trình sử dụng vận hành nhiều kho xưởng muốn di chuyển tới những địa điểm khác phù hợp hơn. Vì vậy để có được những phương án chuyển kho xưởng hợp lý bạn cần nắm được những điều sau:

Nhu cầu vận chuyển kho xưởng, bến bãi ngày một lớn

VẬN CHUYỂN DI DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TP.HCM
VẬN CHUYỂN DI DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TP.HCM

Các công việc cần làm khi chuyển kho xưởng

Các kho xưởng thường là nơi tập trung của nhiều loại máy móc, thiết bị kỹ thuật, hệ thống dây chuyền… Chính vì vậy mà chúng thường có kích thước lớn, cồng kềnh, trọng lượng có thể lên tới hàng tấn. Vì vậy khi chuyển kho xưởng bạn sẽ cần thực hiện các công việc như:

  • Tháo dỡ nhà xưởng, trả lại mặt bằng.
  • Tháo dỡ các loại thiết bị, máy móc.
  • Đóng gói thiết bị, máy móc để vận chuyển sang vị trí mới.
  • Vận chuyển thiết bị.
  • Lắp ráp thiết bị để sử dụng ở địa điểm mới.
  • Vệ sinh nhà xưởng cũ…

Mặc dù không có quá nhiều đầu việc nhưng việc chuyển kho xưởng lại cực kỳ mất thời gian và công sức. Hầu hết tất cả loại máy móc, thiết bị đều có trọng lượng rất nặng, cồng kềnh và việc tháo lắp, đóng gói sẽ không hề đơn giản. Bạn sẽ phải có chuyên môn mới có thể tháo lắp đúng cách, đóng gói chuẩn xác để đảm bảo chất lượng của những loại máy móc đó.

Nên tự chuyển kho xưởng hay thuê dịch vụ để chuyển kho xưởng?

Trên thực tế, nhiều nhà xưởng để tiết kiệm chi phí đã tự thực hiện mọi công việc chuyển kho xưởng. Nhưng điều này không mang lại hiệu quả cao bởi nếu không có chuyên môn, phương tiện thì việc vận chuyển không đúng cách sẽ khiến thiết bị, máy móc dễ bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng giúp bạn có phương án vận chuyển tối ưu

Vì vậy, để mang đến hiệu quả tốt nhất, bạn nên liên hệ thuê các đơn vị chuyên nghiệp để chuyển kho xưởng. Nhờ có chuyên môn, kinh nghiệm, những đơn vị đó sẽ giúp bạn tháo dỡ máy móc, đóng gói, bảo quản máy móc đúng cách và có những phương tiện chuyên chở phù hợp giúp máy móc được đảm bảo tốt nhất.

z ceefefabcebc
VẬN CHUYỂN DI DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TP.HCM

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hòa Phát?

Hiện nay nhu cầu chuyển kho xưởng, kho bãi ngày một lớn. Vì vậy mà có rất nhiều địa chỉ, nơi cung cấp các dịch vụ chuyển bến bãi, kho xưởng. Trong đó, Hòa Phát là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà kho chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ chuyển khi xưởng tại Hòa Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

Sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu

Không chỉ dịch vụ chuyển kho xưởng mà bất cứ dịch vụ nào sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công. Vì vậy mà để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, Công ty cam kết sẽ có thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói hoặc thuê xe tải chuyển kho xưởng tại Công ty.

Hòa Phát cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng uy tín

Mọi quy trình kỹ thuật đều được tiến hành đầy đủ để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa, máy móc, thiết bị của mình. Đặc biệt Công ty còn miễn phí toàn bộ chi phí thùng bìa carton đóng gói hàng hóa và lên những phương án đóng gói, vận chuyển phù hợp. Do vậy mà khách hàng sẽ có những giải pháp đóng gói tốt nhất để bảo quản thiết bị, máy móc của mình.

Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu thất thoát hoặc hư hỏng

Các loại thiết bị, máy móc trong kho xưởng cần được tháo lắp, bảo quản theo đúng quy trình kỹ thuật. Vì nếu không đóng gói, bảo quản đúng cách các loại thiết bị, máy móc đó sẽ rất dễ bị hư hỏng, rơi vỡ và không thể sử dụng được. Bên cạnh đó, chi phí mua mới máy móc, thiết bị là rất đắt. Vì vậy mà việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, sản phẩm là yếu tố tiên quyết của Công ty.

Trong quá trình vận chuyển, đóng gói máy móc, thiết bị nếu xảy ra sự cố, thất thoát hoặc hư hỏng bởi phía Công ty thì chúng tôi sẽ cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa, sản phẩm đó. Vì vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo hàng hóa, máy móc thiết bị bị ảnh hưởng hoặc gặp sự cố.

Ngoài việc có chính sách đền bù thỏa đáng, Công ty còn có bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó những loại máy móc, hàng hóa có giá trị cao đều có thể được mua bảo hiểm phù hợp. Từ đó khách hàng sẽ yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển.

z2434074658702 1d5e3f4b9bd65b4d5ac303f6f1c3cfd3 1024x768 1
VẬN CHUYỂN DI DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TP.HCM

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ chuyên nghiệp

Đặc thù của nhà xưởng, nhà kho là có những thiết bị, máy móc chuyên dụng. Vì vậy Hòa Phát đã đào tạo bài bản cho những nhân viên có kiến thức trong việc tháo lắp, đóng gói những loại máy móc thiết bị theo đúng kỹ thuật. Vì vậy mà các hàng hóa của bạn đều được đảm bảo chất lượng tốt đa.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt, nhiệt tình

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn có thái độ chuyên nghiệp, tận tình phục vụ cùng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hòa Phát

Giá cả hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi

Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ, Hòa Phát còn áp dụng mức giá chuyển kho xưởng vô cùng hợp lý. Theo đó tùy vào quy mô nhà xưởng, số lượng thiết bị, máy móc, quãng đường vận chuyển, yêu cầu riêng mà sẽ có những báo giá chi tiết nhất. Bên cạnh đó, Công ty cũng có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tốt hơn.

z4158600053182 1e1133c37d16b54e9f6c58b99e0b3a01
VẬN CHUYỂN DI DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TP.HCM

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng tại Hòa Phát

Để công việc chuyển kho xưởng, nhà xưởng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, Công ty đã lập ra quy trình các công việc thực hiện cụ thể. Theo đó, khách hàng có thể tham khảo quy trình sau để tiết kiệm thời gian, chi phí:

Tiếp nhận và tư vấn về nhu cầu chuyển kho xưởng của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến Công ty, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển kho xưởng và những thủ tục, yêu cầu có liên quan. Khách hàng khi đó cần cung cấp các thông tin, yêu cầu cơ bản nhất để Công ty có phương án phục vụ phù hợp.

Khảo sát kho xưởng thực tế

Công ty khảo sát thực tế và lập báo giá chi tiết

Sau quá trình tư vấn, Công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế kho xưởng của khách hàng. Từ đó Công ty sẽ lập báo giá chi tiết các hạng mục công việc và tiến hành gửi khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với báo giá hai bên sẽ tiếp tục làm hợp đồng.

Tiến hành ký hợp đồng

Khi chốt báo giá, Công ty xây dựng hợp đồng phù hợp để gửi cho khách hàng duyệt. Sau khi duyệt hai bên cùng thống nhất đi đến ký kết hợp đồng.

Thực hiện chuyển kho xưởng như hợp đồng đã ký

Dựa vào yêu cầu cụ thể trong hợp đồng, Công ty sẽ triển khai thực hiện việc chuyển kho xưởng đúng theo yêu cầu, kỹ thuật. Ngoài ra, Công ty cũng phải đảm bảo thực hiện hết những cam kết có trong hợp đồng đã ký.

Tiến hành đóng gói thiết bị trước khi vận chuyển

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Quá trình vận chuyển hàng hóa, kho xưởng hoàn thành, hai bên sẽ cùng nghiệm thu. Sau khi hoàn tất thì khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí hợp đồng hoặc thanh toán nốt phần chi phí còn lại.

Theo đó, có nhiều khách hàng băn khoăn không biết giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói có đắt không. Hòa Phát cam kết mức giá có thể không rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng hoàn toàn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon