CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Đã đăng trên Tin tức 110 lượt xem

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hòa Phát?

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hòa Phát, Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi như:

  • Chất lượng dịch vụ chuyển nhà ở uy tín, đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc của gia đình bạn trong quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển nhà là các thiết bị hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng,…
  • Quy mô xe chuyển nhà ở là xe tải lớn, đa dạng về tải trọng, kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách. Xe chuyển nhà được bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên giúp chống chọi được với mọi điều kiện của thời tiết.
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ văn minh, phản ứng nhanh với mọi tình huống phát sinh giúp quá trình chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn.
  • Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản trong trường hợp xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc.
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Quy trình 5 bước trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp HCM (Sài Gòn)

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà ở từ khách hàng

Hoặc chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ qua facebook, website chính thức của công ty.

Bước 2: Khảo sát văn phòng, báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên xác nhận thời gian và tới địa chỉ khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát. Việc này sẽ giúp nhân viên xác định được khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, chi phí,… để báo giá cho khách hàng. Giá cước đã bao gồm cả chi phí tháo dỡ, đóng gói, bốc dỡ đồ lên phương tiện vận chuyển nhà.

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và xác định thời gian chuyển nhà sau khi đã thống nhất được các điều kiện, giá cước. Quý khách có thể yên tâm là toàn bộ quá trình tư vấn được miễn phí hoàn toàn.

z4207099245473 744d6f13ccbebe6069f93f80ca4b8bd3
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Khi tới thời gian chuyển đồ trọn gói như đã thống nhất trong hợp đồng, đội ngũ nhân sự của Hòa Phát sẽ đến địa chỉ nhà của khách hàng và tiến hành chuyển dọn nhà, đóng gói đồ đạc, thiết bị và vận chuyển nhà tới nơi ở mới trong thời gian nhanh nhất, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển nhà, hai bên sẽ nghiệm thu hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký kết. Trong quá trình vận chuyển nhà, nếu có bất cứ sai sót nào xảy ra, công ty chuyển nhà trọn gói sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho quý khách.

z4109862128669 7e25561644f83c6fe538d11737905494
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Bước 5: Tiếp nhận góp ý từ khách hàng

Sau khi kết thúc hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng của Hòa Phát sẽ liên hệ khách hàng để tiếp nhận những ý kiến đóng góp cũng như giải đáp nhanh nhất các vấn đề tồn đọng. Qua đó, doanh nghiệp có phương hướng để tiếp tục cải thiện chất lượng phục vụ giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon