DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN NHẤT

Posted on Tin tức 233 lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH UY TÍN NHẤT

Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý rất thuận lợi và giáp với các quận khác, Quận là nơi thu hút rất nhiều người sinh sống và làm việc vì vậy nhu cầu chuyển nhà cũng được nhiều người quan tâm.

Để giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm và nhanh chóng chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Hòa Phát  đã có thể lựa chọn để để sử dụng chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Tùy vào khối lượng đồ đạt và quãng đường di chuyển giá chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh của Hòa Phát sẽ linh động và ưu đãi nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Những lợi lích mà Hòa Phát đem lại

Giá cả cân đối không phát sinh thêm chi phí trình chuyển nhà

Với mức giá dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Hòa Phát đã được tính toán và cân đối để phù hợp nhất cho khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng với một mức giá ưu đãi nhất để tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó mức giá vận chuyển sẽ được tổng đài viên chốt là giá cuối và sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình chuyển nhà.

Sẵn sàng phục vụ 24/7, linh động thời gian:

Dịch vụ chuyển nhà luôn luôn sẵn sàng để chuyển nhà cho khách dù ban ngày hay ban đêm, ngày tết hay ngày lễ. Chỉ cần khách hàng gọi điện đặt xe bất cứ khi nào Hòa Phát cũng sẵn sàng đến chuyển nhà cho bạn.

Nhanh chóng và đúng giờ:

Yếu tố thời gian luôn được đặt hàng đầu và luôn luôn đúng giờ khi khách hàng đã lên lịch vận chuyển. Với đội ngũ tài xế am hiểu các con đường tại quận Bình Thạnh một cách chi tiết nên việc chuyển nhà sẽ diễn ra đúng thời gian và nhanh chóng nhất.

 Đảm bảo an toàn cho đồ đạc và tài sản của khách hàng:

Tất cả các đồ đạc của khách hàng sẽ được bao bọc và đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển.  Đảm bảo tất cả đồ đạc sẽ không hư hỏng hay đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có hư hỏng do bên chúng tôi gây ra sẽ sẵn sàng đền bù đến 100% giá trị  của đồ hư hỏng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, vận chuyển của Hòa Phát chuyên nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp và tư vấn các thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hòa Phát. Bên đó nhân viên vận chuyển luôn thực hiện công việc chuyển nhà cho khách hàng một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn đồ đạc khi vận chuyển.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Dàn xe tải chuyên dụng và an toàn:

Dàn xe tải chuyên dụng cũng thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ. Trang thiết bị hỗ trợ chuyển dọn liên tục được đầu tư. Tất cả nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng bằng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

QUY TRÌNH CHO DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Bước 1: Tổng đài viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Báo giá ngay qua điện thoại nếu đồ đạc không quá nhiều. Trong trường hợp các công trình lớn, đồ đạc nhiều, Hòa Phát sẽ sắp xếp nhân viên tới khảo sát (miễn phí) và báo giá.

Bước 2: Hai bên tiến hành ký hợp đồng. Cam kết không có phí phát sinh ngoài hợp đồng.

Bước 3: Theo thời gian đã thỏa thuận, nhân viên sẽ tới đúng giờ và thực hiện chuyển nhà cho khách

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu công trình. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, sẽ báo cho nhân viên tổng đài biết để xử lý kịp thời.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon