DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH CẤP TỐC

Posted on Tin tức 44 lượt xem

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH CẤP TỐC

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Hòa Phát luôn được nhiều người dân quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng. Quận Bình Thạnh ghi nhận số lượng cư dân sinh sống đông đúc, đặc biệt là cư dân ngoại tỉnh dồn về các khu công nghiệp. Vậy nên, nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ở nhanh chóng, hiệu quả. Hãy liên hệ ngay cho Hòa Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Hòa Phát cấp tốc ra sao?

Dịch vụ chuyển nhà ở tại quận Bình Thạnh, TPHCM của Hòa Phát cấp tốc được thể hiện trên các yếu tố cơ bản sau:

Chuyển nhà nhanh trong ngày

Đặt trường hợp nếu khách hàng tự tay tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc sẽ rất vất vả và mất nhiều thời gian. Nhiều trường hợp, phải mất 2-3 ngày mới đóng gói xong đồ đạc và chậm kế hoạch chuyển nhà theo dự kiến.

Thế nhưng, nếu quý khách hàng ưu tiên lựa chọn gói chuyển nhà ở cấp tốc, trọn gói tại quận Bình Thạnh của Hòa Phát, việc chuyển nhà sẽ được đơn giản hóa. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và chuyển nhà cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH CẤP TỐC
CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH CẤP TỐC

Chuyển nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp và đúng giờ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực chuyển nhà ở, văn phòng tại TPHCM. Hòa Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và đúng giờ nhất.

Đội ngũ chuyên viên vận chuyển hàng hóa, đồ đạc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Thao tác bốc dỡ, vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, cẩn thận. Nhờ đó, mỗi công trình vận chuyển nhà ở lớn hay nhỏ đều được Hòa Phát đảm bảo đúng thời gian. Hơn ai hết, Hòa Phát luôn quý trọng thời gian của quý khách hàng. Vậy nên, ngay từ đầu, công ty đã xây dựng một quy trình làm việc khoa học, có tổ chức. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển nhà cấp tốc hiệu quả và đúng giờ.

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh ngay trong đêm

Hòa Phát không chỉ ghi điểm ở việc thực hiện chuyển nhà ở vào giờ làm việc hành chính đúng hẹn, đúng giờ. Chúng tôi còn nhận chuyển nhà ngay trong đêm đối với trường hợp khu nhà khách sống không cho xe tải hoạt động vào buổi sáng. Hòa Phát luôn sẵn sàng thực hiện công việc chuyển nhà cho quý khách hàng vào bất kỳ khung giờ nào khách rảnh.

Lợi ích vượt trội khi chuyển nhà tại quận Bình Thạnh của Hòa Phát

Khách hàng ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà ở tại Hòa Phát giữa vô vàn các đơn vị vận chuyển khác khu vực Bình Thạnh là bởi:

 • Hỗ trợ tối đa khách hàng khâu vận chuyển đồ đạc, vật dụng gia đình từ nơi ở cũ đến nơi ở mới nhanh chóng, an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bọc lót và đóng gói đồ đạc của khách hàng một cách cẩn thận, khoa học và dễ dàng vận chuyển, kiểm soát.
 • Dịch vụ chuyển nhà ở tại quận Bình Thạnh của Hòa Phát cấp tốc, tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.
 • Khách hàng không phải đụng tay vào bất kỳ công việc vận chuyển nhà ở nào khi lựa chọn dịch vụ của Hòa Phát.
 • Hạn chế tối đa mọi rủi ro khi khách hàng tự vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.
 • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả nhân viên vận chuyển, các thành viên trong gia đình khách hàng trong quá trình vận chuyển đồ đạc.
z4207099266010 5d518702f7c505888220868fad8aa29b
CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH CẤP TỐC

Dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh của Hòa Phát cam kết:

 • Đề bù bảo hiểm 100% giá trị tài sản khi xảy ra sự cố đổ vỡ, hư hại, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển mà công ty gây ra cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ công việc từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới đã quy định.
 • Luôn luôn đúng giờ đã hẹn với khách hàng. Điều này thường được Hòa Phát nêu rõ trong bản hợp đồng vận chuyển được hai bên kí kết trước đó.
 • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến lĩnh vực vận chuyển nhà ở.
 • Dịch vụ chuyển nhà ở của Hòa Phát cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.
 • Cước phí vận chuyển trọn gói, minh bạch và có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Quy trình chuyển nhà ở tại quận Bình Thạnh của Hòa Phát

Dưới đây là các bước cơ bản có trong quy trình chuyển nhà ở tại quận Bình Thạnh của công ty Hòa Phát.

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ đặt lịch vận chuyển nhà. Tại bước này, khách hàng sẽ cho chúng tôi thông tin về thời gian, địa chỉ nơi ở mới và nơi ở cũ.
 • Bước 2: Chuyên viên Hòa Phát sẽ tiến hành khảo sát thực tế miễn phí. Cụ thể, Hòa Phát sẽ thống kê số lượng, trọng lượng và kích cỡ đồ đạc. Đồng thời ước tính số lượng nhân công vận chuyển, quãng đường di chuyển. Sau đó sẽ chia sẻ với khách hàng phương án và báo giá vận chuyển nhà ở.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, đến lịch hẹn, Hòa Phát sẽ huy động đội ngũ nhân viên, xe tải hùng hậu đến để tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cẩn thận để vận chuyển đến nơi ở mới của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi ổn định đồ đạc cho khách hàng tại nơi ở mới. Chúng tôi sẽ để khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán. Cũng trong bước này, nhân viên của Hòa Phát sẽ khảo sát ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ vận chuyển nhà ở của công ty. Từ đó, sớm khắc phục những hạn chế, hoàn thiện tốt nhất dịch vụ chuyển nhà đến quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon