CHUYỂN NHÀ MÙA MƯA GIÓ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Đã đăng trên Tin tức 101 lượt xem

CHUYỂN NHÀ MÙA MƯA GIÓ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Hằng năm cứ vào những ngày cuối hạ sang thu ở miền bắc, thời tiết lại có những chuyển biết rõ rệt. Ở thời điểm này, trời thường có mưa nhiều, đi kèm với đó là những trận bão, gió lớn. Công việc chuyển nhà vốn đã khó khăn, nếu như được thực hiện vào những ngày mưa gió thế này thì thực sự là vất vả. Vậy cần phải làm gì khi chuyển nhà mùa mưa gió để công việc thuận lợi về nhà mới.

1 Theo dõi thời tiết trước khi chuyển nhà mùa mưa gió

Với việc công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bạn dễ dàng có thể cập nhật thông tin thời tiết qua các ứng dụng. Bạn hãy chọn ngày và lên kế hoạch cho việc chuyển nhà. Theo dõi thời tiết như thế này sẽ giúp bạn có kế hoạch chuyển nhà mùa mưa gió tốt nhất. Tránh gặp phải tình trạng hư hỏng đồ đáng tiếc. Tuy nhiên, có những năm thời tiết khá khó chịu khi thường xuyên có mưa, khiến công việc chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc của bạn trở nên rất khó khăn.

Mặc dù vậy, bạn vẫn cần theo dõi thời tiết thường xuyên để biết được khung giờ nào trời quang mây tạnh, sẵn sàng chuyển nhà. Không những thế, để việc chuyển nhà trở nên nhanh gọn bạn nên chủ động đóng gói đồ trước. Vừa giúp tranh thủ thời gian, lại giúp bạn phân loại đồ đạc rõ ràng hơn.

CHUYỂN NHÀ MÙA MƯA GIÓ
CHUYỂN NHÀ MÙA MƯA GIÓ

2 Đóng gói, phân loại đồ đạc cẩn thận

Như đã nói ở trên, thời tiết khá thất thường khiến cho bạn không biết thời gian cụ thể để chuyển nhà mùa mưa gió. Chính vì vậy, việc đóng gói đồ đạc, phân loại đồ đạc khá quan trọng. Bạn hãy dành thời gian trong lúc trời đang có mưa, thu dọn đồ đạc trong nhà và đóng gói gói trước. Ngoài ra, bạn cũng nên phân loại các đồ đạc rõ ràng để khi vận chuyển đến nhà mới không bị lộn đồ, khó tìm.

Bằng việc ghi vào thùng carton những thứ đồ mà bạn bỏ vào thùng sẽ giúp bạn biết được trong đấy có gì. Khi đã chuyển đến nhà mới xong mọi thứ cần phải được sắp xếp trước sau, nên bạn có thể căn cứ vào đồ đạc được ghi trên thùng để biết nên lấy cái gì ra trước để nhà không bị bừa bộn.

z bdaecafeabbba

3 Chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín đảm bảo chất lượng

Trong trường hợp, bạn không có cách để chuyển nhà mùa mưa gió thì phải làm sao?

Bạn nên chủ động tìm đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi bạn thuê, họ sẽ làm tất cả từ sắp xếp, đóng gói đồ đạc, tháo dỡ các thiết bị, cho đến các đồ đạc cồng kềnh. Bạn hoàn toàn không cần phải làm gì thêm ngoài việc quan sát và chỉ họ những đồ đạc bạn cần chuyển. Ngoài ra sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của bạn khi đóng gói cũng như vận chuyển. Tất cả đều có bảo hành. Nếu hư hỏng sẽ được hoàn tiền 100%.

z cbfebcbffad

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào bạn thuê cũng được, bởi dịch vụ này có nhiều đơn vị làm ăn không uy tín, gây hư hỏng, thất lạc đồ đạc của khách hàng.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hãng Taxi Tải Hòa Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc chăm chỉ, cẩn thận Taxi Tải Hòa Phát luôn là đơn vị chuyển nhà trọn gói số 1 trong mắt mọi người dân tại Tp. HCM trong suốt hơn 20 năm qua.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon