CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA

Đã đăng trên Tin tức 232 lượt xem

CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA

Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa của HÒA PHÁT luôn hoạt động theo tiêu chí luôn xem trọng tài sản của khách hàng, nhân viên luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu tháo dỡ, bọc lót, đóng gói, vận chuyển nhầm đảm bảo tài sản của khách hàng được an toàn tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Chuyển nhà HÒA PHÁT  có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ các bạn trong chuyện chuyển nhà và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Các dịch vụ khác bao gồm:

Chuyển nhà, Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa: chuyển nhà giữa các thành phố, thị trấn, thị xã, huyện trong tỉnh: Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Định Quán, Huyện Trảng Bom, Huyện Long Thành, Huyện Tân Phú, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Thống Nhất, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc.

  • Chuyển, dọn nhà trọ trọn gói tới các tỉnh lân cận
  • Chuyển văn phòng, dọn văn phòng trọn gói
  • Tháo lắp tủ gỗ các loại
  • Vận chuyển kệ, tủ, giường các loại
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA

Quy trình Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp mặt…

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá thích hợp. Nếu khách hàng đồng ý, Chuyển nhà HÒA PHÁT sẽ cử nhân viên đến gặp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;

CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc khi dọn nhà nhân viên chuyển dọn nhà biên hòa phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).

Bước 4: Nhân viên dịch vụ chuyển nhà HÒA PHÁT sẽ phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5: Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt đồ đến địa điểm mới.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của công ty chuyển nhà HÒA PHÁT ?

Hiện có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trên thị trường. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ an toàn và uy tín để tránh tiền mất tật mang. Chuyển nhà HÒA PHÁT sẽ giúp bạn đỡ tốn sức hơn với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Với thái độ phục vụ nhiệt tình, cẩn thận và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Chuyển nhà HÒA PHÁT, việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên an toàn, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Mọi thao tác sẽ vô cùng nhẹ nhàng, thuận lợi nhưng lại không khiến bạn mệt mỏi cả ngày nữa. Có Chuyển nhà HÒA PHÁT, ngại ngần gì chuyện di chuyển!

CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA
CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BIÊN HÒA

Đến với dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Chuyển nhà HÒA PHÁT, bạn sẽ được hưởng

  • Chi phí dịch vụ hợp lý
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn
  • Thái độ phục vụ nhiệt tình, đáng tin cậy

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Chuyển nhà HÒA PHÁT luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh của chúng tôi. Khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Thời gian làm việc của Chuyển nhà HÒA PHÁT cũng vô cùng linh hoạt khi làm việc tất cả các ngày trong tuần và suốt 24/24.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon