CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH ĐI ĐỒNG NAI UY TÍN

Posted on Tin tức 23 lượt xem

CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH ĐI ĐỒNG NAI UY TÍN

Chở máy công trình đi Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp – Vận Tải Hòa PhátNgày nay tình hình kinh tế phát triển, nhiều công trình được xây dựng và hoạt động. Chính vì vậy mà nhu cầu cần vận chuyển máy công trình là điều hết sức cần thiết. Và việc tìm một đơn vị vận tải an toàn, chất lượng là điều cần thiết không thể thiếu.

Để giải quyết các vấn đề khó khăn trong khâu vận chuyển, Hòa Phát đã mở rộng và không ngừng nâng cao chất lượng nhà xe chở máy công trình đi Đồng Nai. Kết hợp nhiều phương thức vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH ĐI ĐỒNG NAI
CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH ĐI ĐỒNG NAI

TIỀM LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI

HÒA PHÁT

Chở máy công trình đi Đồng Nai tại chành xe Hòa Phát với đa dạng các loại máy móc. Việc nắm và hiểu rõ, các dòng máy là hết sức thiết, khi nắm được từng loại máy. Khi đó sẽ có những phương án vận chuyển phù hợp, tối ưu nhất có thể. Tiết giảm được chi phí, cũng như thời gian vận chuyển.

Đối với các máy móc nhỏ mini, có kích thước vừa phải, vừa thùng xe tải. Khi đó chúng tôi sẽ bố trí, xe tải sao cho hợp lý để vận chuyển máy công trình. Với đội ngũ xe, đa dạng và nhiều tại nhà xe chúng sẽ có các loại xe tải sau:

 • Xe tải thùng bạt: Xe 1 tấn, xe 2 tấn, xe 3,5 tấn, xe 5 tấn, xe 7 tấn, xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 18 tấn. Xe  25 tấn, xe 33 tấn.
 • Xe tải thùng kín: Xe 1 tấn, Xe 1,5 tấn, xe 2 tấn, xe 2,4 tấn, xe 3,5 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn. Xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 18 tấn, xe 25 tấn và container các loại.

Chở máy công trình đi Đồng Nai với có kích thước tải trọng lớn. Tại Hòa Phát, đội ngũ xe siêu trường siêu trọng hiện đại. Chúng tôi không ngừng cải thiện, để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất có thể. Với nhiều loại xe đầu kéo chất lượng như:

 • Xe fooc lùn/ mooc lùn, xe mooc rút 27m, 32m, xe mooc sàn, xe nâng đầu…
 • Đầu kéo auman, xe cẩu tự hành, moóc gắn cẩu. Đáp ứng mọi nhu cầu vận tải cho quý doanh nghiệp, nhà sản xuất.

VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG CÁC MẶT HÀNG MÁY MÓC CÔNG TRÌNH

 • Xe cơ giới: Máy cẩu, máy xúc, máy đào, xe lu,…
 • Xe bơm bê tông, xe trộn bê tông, nhựa nóng
 • Máy cào bóc
 • Máy đào, máy đào vận chuyển đất
 • Vận chuyển giàn giáo, coppha tới công trình…

ƯỚC PHÍ HẤP DẪN HÒA PHÁT DÀNH CHO NHÀ XE CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH 

 • Số lượng máy móc cần chở
 • Loại máy đó là loại mặt hàng gì
 • Kích thước máy công trình đó như thế nào (dài, rộng, trọng lượng)
 • Phụ thuộc vào tuyến đường xe chở máy công trình đi Đồng Nai
 • Phương thức giao nhận hàng. Các dịch vụ hỗ trợ, bảo hiểm đi kèm như thế nào?
z3114532785660 1e2356cc80fc006fb0d7dc83b6db770d 1024x768 1
CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH ĐI ĐỒNG NAI

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG MÁY MÓC CÔNG TRÌNH ĐƠN GIẢN

 • Bước 1: Nhận thông tin nhu cầu vận chuyển máy công trình của khách.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn đến khách hàng. Xác nhận những thông tin như: tên loại máy, khối lượng, kích thước máy, trọng lượng. Xác định thời gian, địa điểm cần vận chuyển giao hàng nhận hàng của khách.
 • Bước 3: Sau khi biết rõ về thông tin hàng hóa của khách. Nhân viên sẽ tư vấn loại xe phù hợp. Thỏa thuận về giá cước, thời gian, địa điểm và hình thức giao hàng và nhận hàng.
 • Bước 4: Khách hàng sau khi đã đồng ý những điều trên. Thì tiến vào ký hợp đồng và vận chuyển máy móc. Chúng tôi sẽ cho xe đến đúng thời gian và địa điểm của bạn yêu cầu (tại kho, tận nơi hoặc dọc quốc lộ)
 • Bước 5: Máy móc công trình được giao đến nơi. Công ty tiến hành bàn giao cho khách. Khách hàng kiểm tra và thanh toán cước phí nhà xe chở máy công trình đi Đồng Nai.

 

HÌNH THỨC NHÀ XE VẬN CHUYỂN HÀNG CÔNG TRÌNH LINH HOẠT

 • Giao nhận hàng hóa tại kho Hòa Phát: Với hình thức này, thường được áp dụng với các mặt hàng nhỏ, lẻ. Hoặc máy móc có kích thước nhỏ gọn, quý khách sẽ mang hàng ra kho chúng tôi để gửi. Và khi hàng đến nơi, quý khách sẽ đến kho của chúng tôi để nhận hàng.
 • Giao nhận tại kho khách hàng: Trường hợp này, chúng tôi sẽ bố trí xe đến tận nơi, kho của quý khách để vận chuyển máy móc công trình quá khổ. Và giao tận nơi, tại địa điểm khách hàng chỉ định trả hàng.
 • Giao tại kho Hòa Phát, trả hàng tại kho khách hàng: Trường hợp này, hàng hóa chúng tôi sẽ nhận tại kho Hòa Phát. Và chúng tôi sẽ trả hàng tận nơi, theo địa điểm đã chỉ định của quý doanh nghiệp, khách hàng.
 • Nhận tại kho của khách hàng, và trả hàng tại kho Hòa Phát
xe tai 5 tan cho hang e1597593167727
CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH ĐI ĐỒNG NAI

VẬN TẢI HÒA PHÁT – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN

Máy công trình là một trong những loại hàng khó chở. Vì kích thước và trọng lượng của mặt hàng nên cần phải lựa chọn đơn vị uy tín. Cũng như tất cả các loại hàng hóa khác, tại nhà xe Hòa Phát, quý doanh nghiệp, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết thực hiện, đúng như trong hợp đồng đã được ký kết.

 Giá cước xe chở máy công trình đi Đồng Nai của Hòa Phát được tính toán rất hợp lý, phải chăng, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 Chất lượng dịch vụ được hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa miễn phí tại kho bãi.

 Lịch trình xe di chuyển chở máy công trình đi Đồng Nai cố định mỗi ngày vì vậy hàng hóa của quý khách sẽ không bị lưu kho quá lâu.

 Kho bãi của Hòa Phát rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị nâng, hạ giúp việc bốc xếp hàng dễ dàng.

 Đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc xếp tại kho bãi nhiệt tình, nhanh nhẹn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

 Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo mọi hành trình tuyến đường dài đó cũng chính là thế mạnh mà Hòa Phát có được. Như vậy, đơn hàng chành xe chở máy công trình đi Đồng Nai của quý khách sẽ được giao nhanh đúng địa điểm, đúng kế hoạch đưa ra.

 Với quy cách làm việc chuyên nghiệp: chúng tôi có giấy tờ, biên nhận, hợp đồng cụ thể, rõ ràng nhất để tiện nhất cho 2 bên. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu xuất hóa GTGT chúng tôi luôn đáp ứng.

 Uy tín: Cam kết chịu trách nhiệm 100% trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, chậm trễ chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm. Như các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

Đến với Vận Tải Hòa Phát việc vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải không làm khó được với chúng tôi. Với nhiều kinh nghiệm chuyên chở hàng quá tải và có đội ngũ tài xế thông thạo các tuyến đường. Chúng tôi khẳng định rằng có đủ năng lực để vận chuyển các máy móc công trình.

0/5 (0 Reviews)

Dịch vụ chuyển nhà trịn gói Hòa Phát

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. TAXI TẢI HÒA PHÁT HCM TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 0936.226.346

icons8-phone chat-active-icon